โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ 99/19 ถ.สุโขทัย, แขวง ดุสิต เขตดุสิต, กทม. 10300
02-1054370

Master Review

บทความเรื่องศัลยกรรมหน้าอก By Cindy

บทความเรื่องศัลยกรรมหน้าอก By Cindy สวัสดีค่ะ ซินดี้ ซินโซรินะคะ วันนี้ซินดี้จะมาพูดเกี่ยวกับประสบการณ์ การเสริมหน้าอกที่ได้ทำไปผ่านมา 2 ปีแล้ว มีความ…

ใบหน้ากระชับ เต่งตึงอย่างสุขภาพดี ด้วย Uni Tightening – คุณแจง ปุณณาสา

ใบหน้าเต่งตึง ผิวพรรณสดใส หน้าเด็กราวกับวัยรุ่น ถือว่าเป็นผิวที่หลายคนต่างต้องการ ยิ่งสาววัยกลางคน หรือ สาวหลังมีบุตรมักมีปัญหาใบหน้าที่เหี่ยวย่น ไม่ก…

ปลูกผม ปลุกความมั่นใจอีกครั้งด้วยเทคนิค FUT – คุณบิ๊ก ภูชิสสะ

สำหรับคุณ บิ๊ก – ภูชิสสะ รับรองเลยว่าถ้าใครได้ติดตามละครในยุค พ.ศ. 2546 แล้วล่ะก็ ต้องรู้จักละครชื่อดังอย่าง “ เบญจา คีตา ความรัก ” อย่างแน่นอน เพราะถ…

ปากกระจับ สไตล์ Beauty Blogger – คุณแอม (Iamlittlea)

Virgin Kiss หรือการทำ ปากกระจับ ปากบาง เป็นการตกแต่งริมฝีปากให้บางลง เข้ารูป และมีรูปทรงที่ชัดขึ้นในแบบเฉพาะของแต่ละคน แต่ก็คงไม่ใช่การตัดออกแบบตามใจฉ…

ตัวช่วยผิวสวยกระจ่างใสด้วย Meno Aura – คุณตู่ จารุศิริ ภูวนัย(นักแสดง)

ผิวสวยกระจ่างใส ถือเป็นผิวที่สาว ๆ หลายคนต่างต้องการ ไม่อย่างนั้นแล้วคงไม่มีครีมบำรุงผิวหลายต่อหลายชนิดวางขายกันตามท้องตลาดกว้างขวางขนาดนี้ แต่สำหรับค…

ดูดไขมัน เอวปรับลุคหุ่นแซบ เสริมเอวเอส – Zi Shien Lim

ในยุคนี้ที่เอวเอสกำลังมาแรง ดูดไขมันหน้าท้อง กันหน่อยจะปล่อยให้ตัวเองเป็นสาวเอวโออยู่ก็คงไม่ดีแน่ พาลเอาหมดความมั่นใจ ไม่กล้าโชว์หุ่นตัวเองเพราะสัดส่ว…

ปลูกผม ปลุกความมั่นใจอีกครั้งด้วยเทคนิค FUT – คุณบิ๊ก ภูชิสสะ

สำหรับคุณ บิ๊ก – ภูชิสสะ รับรองเลยว่าถ้าใครได้ติดตามละครในยุค พ.ศ. 2546 แล้วล่ะก็ ต้องรู้จักละครชื่อดังอย่าง “ เบญจา คีตา ความรัก ” อย่างแน่นอน เพราะถ…

ศัลยกรรมลดโหนกแก้ม/ ตัดกราม ตัวช่วยหน้าเรียวไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี

ในยุคปัจจุบันที่หลายคนสามารถจับต้องใบหน้าที่ดูดีได้ด้วยการดูแลตัวเอง แต่ในบางคนอาจไม่ได้มีต้นทุนที่สวยดูดีมาตั้งแต่กำเนิด จึงตัดสินใจลุกขึ้นมาเปลี่ยนแ…

ทางลัดหน้าเรียวกระชับ กำจัดไขมัน ส่วนเกินกับโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ – คุณ Ng Shu Yan

ขึ้นชื่อว่า “ไขมันส่วนเกิน” คงเป็นส่วนที่ไม่มีใครต้องการ ถ่ายรูปแต่ละครั้งก็ต้องหมุนแทบจะ 360 องศา กว่าจะได้มุมหน้าเรียว พาลเอาเสียความมั่…

ตัด ปากกระจับ สไตล์ Beauty Blogger – คุณแอม (Iamlittlea)

Virgin Kiss หรือการทำ ปากกระจับ ปากบาง เป็นการตกแต่งริมฝีปากให้บางลง เข้ารูป และมีรูปทรงที่ชัดขึ้นในแบบเฉพาะของแต่ละคน แต่ก็คงไม่ใช่การตัดออกแบบตามใจฉ…

ศัลยกรรมลดโหนกแก้ม เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มหล่อสไตล์อปป้า – คุณมาวิน

“โหนกแก้มสูง” เป็นปัญหาหนักอกหนักใจของชาวเอเชียอย่างเรา ที่ส่วนใหญ่จะมีโครงหน้าเหลี่ยม กระดูกบริเวณโหนกแก้มสูง ทำให้ใบหน้าดูแข็งกระด้าง ไม่เรียวสวย แล…

จบดราม่าหน้าท้องย้วย ด้วยวิธีตัดแต่งหน้าท้อง (Tummy Tuck) – คุณดรีม (คุณแม่หลังคลอด)

หน้าท้องย้วย หย่อนคล้อย ไม่ได้รูป เป็นปัญหาที่พบได้มากในคุณแม่หลังคลอด เกิดจากผิวหนังบริเวณหน้าท้องที่ยืดขยาย ณ ช่วงเวลาตั้งครรภ์ และหดกลับอย่างรวดเร็…

ความลับหน้าเรียว ของคุณสายป่าน MISS MAXIM 2015

ทุกวันนี้ต้องยอมรับว่า การถ่ายรูปกับผู้หญิงถือเป็นของคู่กัน แต่ปัญหาโลกแตกสำหรับสาว ๆ หลายคนเมื่อต้องเซลฟี่ก็คงหนีไม่พ้นเรื่อง หน้าบาน!! แก้มยุ้ย!! หร…

คุณมีน (นักแสดงช่อง 7) เผยเคล็ดลับหน้าเรียว ยกกระชับ ด้วย HIFU3

วันนี้ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลความสวยงามให้กับนักแสดงสาวสวย จากช่อง 7 ‘คุณมีน – วรัญภรณ์ ณ พัทลุง’ ที่เข้ามาปรึกษาผู้เชี่ย…

กู้ผิวสวย เผยหน้าใส ด้วย Meno Aura & Super Aura – คุณโดนัท Kanomroo นักร้องโคฟเวอร์

สำหรับผู้ที่หลงไหลในเพลงโคฟเวอร์คงไม่มีใครไม่รู้จักสาวน้อยคนสวยนักโคฟเวอร์คนเก่งของเมืองไทยอย่างคุณโดนัท คณาณัฐ วัฒนกรุณา หรือ ขนมรู (Kanomroo) ที่โด่…

หน้าเล็กด้วย HIFU3 โปรแกรมยกกระชับปรับรูปหน้า – คุณแพร์ นักแสดงช่อง 3

“เหนียง” เป็นปัญหาที่ไม่เข้าใครออกใครจริง ๆ ไม่เว้นแม้แต่ คุณแพร์ พิชชาภา พันธุมจินดา นักแสดงสาวคนสวยจากช่อง 3 หรือที่หลายคนรู้จักกันจากละครเรื่องคมแฝ…

เสริมจมูกแบบยืดปลายพุ่งพิเศษ สวยอย่างเป็นธรรมชาติ – คุณฝ้าย

“จมูก” เป็นอวัยวะหนึ่งที่ถือเป็นจุดศูนย์กลางสำคัญของใบหน้า และโดดเด่นเมื่อแรกเห็น ทำให้ในปัจจุบันการศัลยกรรมอันดับหนึ่งคงจะหนีไม่พ้น ศัลยกรรมเสริมจมูก…

สวยยกกำลังสองด้วย Fat Transfer และ Vaser Liposuction – คุณ MIYAKE

Ng Mei Qi Maggi หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ MIYAKE บิวตี้บล็อกเกอร์สาวชื่อดังชาวสิงคโปร์ ที่บินตรงมาทำ Fat Transfer เติมเต็มใบหน้าให้ดูเอิบอิ่ม พร้อม…

‘ปลูกผมแบบ WAW FUE’ ของนายแบบสไตล์อบอุ่น – คุณเอ็ม

การ ปลูกผมแบบ FUE (Follicular Unit Extraction) เป็นเทคนิคปลูกผมล่าสุดโดยไม่ต้องผ่าตัด เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเส้นผมบาง ความหนาแน่นผมน้อย ไปจนถึงผู้ที่ต้…

Bull Horn(ยกริมฝีปากบน) ปรับปากเพิ่มหน้าเด็ก – คุณหมอปู

Bull Horn หรือการยกริมฝีปากบน (Upper lips lift) เป็นเทคนิคที่ช่วยตกแต่งริมฝีปากบนให้มีสัดส่วนระหว่างปลายจมูกและปากบนที่ยาวเกินไปนั้นสั้นลง เหมาะกับผู้…

Thermage 300 shots ยกกระชับหน้าเรียวพร้อมลดไซซ์แก้ม – คุณแพน (พิธีกรรายการลิ้นติดโปร)

อยากมีหน้าดีจนคนอิจฉา.. เทคนิคต้องมีงานดีต้องมา! เพราะอย่าลืมนะคะว่าทุกคนมีโครงสร้างใบหน้าที่ไม่เหมือนกัน แต่การมีใบหน้าเรียวสวยกลับเป็นเป้าหมายที่ใคร…

ยกกระชับปรับใบหน้าเรียวด้วยโปรแกรม Thermage – คุณบิ๊ก เทรนเนอร์

 เชื่อได้เลยว่าหลาย ๆ คนต่างอยากมีใบหน้าที่เรียวกระชับ ผิวสวย ไม่หย่อนคล้อย รูปหน้าเล็ก ดูเด็กได้แบบเป็นธรรมชาติ แต่ความต้องการนั้น จะมีอะไรมาตอบโจทย์…

แก้ไขรูปหน้าให้สวยได้รูป..แบบไม่ต้องผ่าตัดด้วย Exilis – น้องฉัตร เมคอัพอาร์ตติสท์ชื่อดัง

ไก่จะงามก็เพราะขน ส่วนคนถ้าจะให้งามก็เพราะแต่ง เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งบุคคลที่มีคุณภาพแห่งปีเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเป็นเมคอัพอาร์ตติสท์ชื่อดังที่สาว ๆ ต่างพ…

Jiesse Vard ลดเหนียง เก็บกรอบหน้าเรียวเป๊ะ ด้วย Facial Vaser Liposuction

คุณ Jiesse Vard นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ที่ฝากผลงานการถ่ายแบบสุดฮ็อตไว้อย่างมากมาย แต่ต้องพบเจอปัญหาไขมันส่วนเกินบริเวณเหนียง แก้ม และกรอบหน้า ทำให้เวลาถ่า…

“คุณก้อย ศิรินุช” ยกคิ้ว ตัดถุงใต้ตา อัพหน้าเด็กลง 10 ปี!

สำหรับผู้หญิงทุกคนคงไม่อยากให้ความสวยร่วงโรยไปตามกาลเวลา เช่นเดียวกันกับ “คุณก้อย ศิรินุช เพ็ชรอุไร” นักแสดงชื่อดังที่ขอบอกลาปัญหาชั้นตาหลบใน หนังตาตก…

ปลูกจอน ยาวทันใจด้วยเทคนิค Long Hair (แบบ FUT) – คุณต่าง

ปลูกจอน ทำได้จริง ..เชื่อหรือไม่ว่า ปัจจุบันการ ปลูกจอน ปลูกคิ้ว ปลูกผม ได้รับความนิยมและสนใจมากขึ้น เพราะบุคลิกภาพมีผลต่อโอกาสทางสังคม โดยเฉพาะหน้าที…

เป็นผู้หญิง ผมบาง ก็ปลูกผมได้นะคะ ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณหลี Blogger

สำหรับสาว ๆ หลายคนมั่นใจเลยนะคะว่าต้องมีบ้างที่กังวลกับตัวเองเรื่องปัญหาเส้นผม ไม่ว่าจะเป็น ผมบาง หน้าผากดูกว้าง จนทำให้ดูหัวเหม่ง!! จนเกิดอาการหมดควา…

หมดปัญหาหัวเถิกก่อนวัย เมื่อมาปลูกผมที่มาสเตอร์พีซ คลินิก-คุณท็อป

คุณท็อป (ณฐกร ไตรกิศยเวช) นักแสดงและผู้กำกับแอ็คชั่นมากความสามารถกับลีลาการบู๊ ที่ดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ได้เข้ามาปรึกษาปัญหาศีรษะเถิกร่น …

กรีดปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน ด้วยเทคนิคจัดเรียงไขมันชั้นตา – คุณเมย์ Blogger

‘ปัญหาชั้นตามีมากกว่าสอง’ ถือเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยไม่น้อยไปกว่าปัญหาของคนที่ไม่มีชั้นตาก็ว่าได้ แบ่งเป็นความหนักเบาตามอาการแตกต่างกันไป แต่ส่วนใหญ่คือ…

ยกกระชับผิวหน้าง่ายๆ ไม่ต้องเจ็บตัว Say NO ยาชา! ด้วย ‘Exilis’ – คุณหมอก้อง

ต้องยอมรับว่ากระแสดูแลตัวเองในปัจจุบันนับวันจะยิ่งทวีความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะสามารถเปลี่ยนบุคลิกพลิกภาพลักษณ์สายตาคนในสังคมได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ…

ปลูกผมถาวรแบบ FUE สร้างหน้าผากรูปหัวใจโดยไม่ต้องผ่าตัด – คุณแทมมี่ TAMMYBANGKOK

    เคยมีคนบอกว่า “ปัญหาของคนอื่นมักเล็กเกินไปสำหรับเรา และปัญหาของเรามักใหญ่เกินจริงอยู่เสมอ” แต่ทุกปัญหาของทุกท่านสำหรับเรา Masterpiece Cl…

Fat Transfer ฉีดไขมันหน้าเด็ก เติมเต็มความสวย – คุณพิมพ์พลอย

สำหรับสาว ๆ ทั้งหลายล้วนแล้วมีใบหน้าที่ใฝ่ฝันเอาไว้ และคงจะหนีไม่พ้น “ใบหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัย” เพราะถ้าใครลองได้โดนชมว่าหน้าเด็กกว่าอายุ คงจะยิ้มแก้มปร…

ตัดขาดปัญหาเดิมๆ แก้ไขหูกางและดูดไขมันใบหน้า ที่มาสเตอรพีซ คลินิก-คุณ Eric

คุณ Eric Net Idol คนดังจากประเทศสิงคโปร์ มีปัญหาหูกางและกรอบหน้าที่ดูไม่ชัดเจน ทำให้เมื่อถ่ายรูปออกมานั้น ใบหูดูเด่นมากกว่าใบหน้า อีกทั้งใบหน้าที่หย่อ…

“คุณปูเล็ก” บิวตี้บล็อกเกอร์สาวบอกลา ปากหนา ไม่ได้รูป ด้วยการทำปากกระจับ

  เครื่องสำอางจะมีคุณค่าก็ต่อเมื่ออยู่บนใบหน้า เช่นเดียวกับลิปสติกที่ถึงแม้จะมีสีสวยงดงามเพียงใด แต่เมื่ออยู่บนปากที่หนาเกินไป บางเกินไป หรือปากท…

ดูดไขมันกำจัดพุงส่วนเกิน 2,500 ml. – คุณจังโกย

คำว่าอ้วนพูดเบาๆ ว่าเจ็บแล้ว.. ‘อ้วนลงพุง’ ป่องเป็นบางส่วนจะทั้งแน่นและเสียเซลฟ์ขนาดไหนคงไม่ต้องบรรยาย แต่แม้จะเป็นลักษณะที่ทุกคนไม่อยากมีและไม่อยากได…

‘คุณอลิส’ จากเวที Miss Tiffany ยกคิ้ว+ลดโหนกคิ้ว ..หยุดดราม่าหน้าแข็งแต่งตายาก

สาวๆ ทุกคนต่างอยากมีองค์ประกอบของใบหน้า ตา ปาก จมูก ที่สวยงาม ยิ่งถ้ามีส่วนโค้งมนบนใบหน้าที่รับกับองค์ประกอบเหล่านี้พอดี ก็ช่วยให้คนๆ นั้นมีใบหน้าที่ด…

แก้จมูกครั้งสุดท้ายกับ “เทคนิค Nose Reconstruction” ด้วยกระดูกอ่อนกลางจมูก – คุณชมพู่

  คุณชมพู่-ก่อนการผ่าตัดเสริมจมูกเทคนิค Nose Reconstruction ด้วย กระดูกอ่อนกลางจมูก คุณชมพู่ – ภัชชาร์ ภัทรเดชาธรรม พิธีกรและผู้ประกาศข่าวคนสวย จ…

ผมจะอยู่กับคุณตลอดไป ปลูกผมที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณบิ๊ก

ทราบหรือไม่ว่า ปัญหาผมบาง ผมร่วง ศีรษะล้านในปัจจุบันถูกพบได้มากในกลุ่มคนที่มีอายุน้อยลงเรื่อยๆ ซึ่งหากไม่นับกฎของกรรมพันธุ์ที่บังคับมาตั้งแต่เกิดแล้ว …

‘คุณแพน’ พิธีกรรายการลิ้นติดโปร ดูดไขมันกรอบหน้าให้เรียวสวย กินหนักแค่ไหนก็ไม่ห่วง

‘คุณแพน’ พิธีกรรายการลิ้นติดโปรและวิกนี้สีชมพู รายการวาไรตี้สำหรับวัยรุ่น ก็เป็นอีกหนึ่งคนมีปัญหาเรื่องเหนียงและกรอบหน้าไม่ชัด แม้จะอยู่ในวัยเพียง 22 …

ดูดไขมันเหนียงตีกรอบหน้า+ยกคิ้วแก้ปัญหาตาหลบใน ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณถิงถิง

เกิดเป็นหญิงแท้จริงอย่าหยุดสวย เพราะผู้หญิงกับความสวยเป็นของคู่กัน ยิ่งในยุคสมัยที่นวัตกรรมก้าวล้ำแบบนี้ ทุกความต้องการล้วนมีสิทธิเป็นไปได้ทั้งนั้น เช…

ดูดไขมันเหนียงและกรอบหน้า ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณอิงฟ้า

หลังดูดไขมันเหนียงและกรอบหน้า คุณอิงฟ้า (อิงฟ้า เกตุคำ) นักแสดงมากความสามารถที่มีความโดดเด่นด้วยบุคลิกที่น่ารักสดใสตามวัย เธอได้ตัดสินใจเข้ามาขอคำปรึก…

ตัดถุงใต้ตา แก้ปัญหาหน้าดูเหนื่อยอ่อนเพลียที่มาสเตอร์พีซ คลินิก-คุณปูเป้

คุณปูเป้ Top10 พริตตี้ชื่อดัง เป็นหนึ่งในผู้ที่มีปัญหาจากการมีถุงใต้ตาที่มากจนเกินไป เนื่องจากเคยฉีดฟิลเลอร์ตามกระแส Dolly Eyes เพื่อให้ใบหน้าดูอ่อนเย…

ผมมาหน้ายิ่งเด็ก เพราะปลูกผมที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณบอม KPN

 “ศีรษะล้าน”  ไม่ใช่เรื่องไกลตัว เมื่อย้อนประวัติคนไข้หลากหลายเคสที่เข้ามาดูแลกับทางมาสเตอร์พีซคลินิก ไม่น่าเชื่อพบว่าหลายท่านเป็นผู้ที่มีผมหนามาแต่กำ…

เสริมจมูกเทคนิค Nose Reconstruction ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณตั้ม

เสริมจมูกเทคนิค Nose Reconstruction ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณตั้ม ชีวิตจะดี ถ้าได้จมูกทรงสวยเหมาะกับหน้า ความพึงพอใจของคนเราไม่เหมือนกัน การลง…

เพิ่มความคมให้ใบหน้า เสริมชั้นตาให้คมชัดด้วย Celebrity Eyes ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณมด

เพิ่มความคมให้ใบหน้า เสริมชั้นตาให้คมชัดด้วย CELEBRITY EYES ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณมด ก่อนเสริมตาสองชั้น ดวงตาที่สวยเป๊ะลงตัว เป็นสิ่งที่ใครหลายคน…

ตัดไขมันกระพุ้งแก้มเพิ่มความเรียวให้ใบหน้าเท่ากันที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณวิว

ตัดไขมันกระพุ้งแก้มเพิ่มความเรียวให้ใบหน้าเท่ากันที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณวิว หลายคนมีปัญหาหน้ากลม แก้มเยอะ ทำให้ขาดความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งการมีใบหน…

ดูดไขมันลดเหนียงบริเวณใต้คางที่มาสเตอร์พีซ คลินิก –คุณตุ๊กตา

ดูดไขมันลดเหนียงบริเวณใต้คางที่มาสเตอร์พีซ คลินิก –คุณตุ๊กตา เหนียงปัญหากวนใจที่สาวๆ หลายคนไม่อยากมี เพราะการมีเหนียง นอกจากจะทำให้รูปหน้าไม่ได้รูปแล้…

VASER SHAPE กำจัดไขมันส่วนเกิน ลดหน้าท้องและรอบเอว – คุณแอ็ค

  VASER SHAPE กำจัดไขมันส่วนเกิน ลดหน้าท้องและรอบเอว – คุณแอ็ค ผลลัพธ์อาจะเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล การใช้ชีวิตประจำวัน ของหนุ่มสาวออฟฟิศสมัยนี้ …

ทำตาสวย Celebrity Eyes + ดูดไขมันบริเวณเปลือกตา ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณเป็นเพลง

  ทำตาสวย Celebrity Eyes + ดูดไขมันบริเวณเปลือกตา ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณเป็นเพลง   ปัจจุบัน การมีชั้นตาที่ชัดเจนเป็นที่นิยมของสาวๆ เพรา…

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากปรับรูปหน้าสวยที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณนินิว

  ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากปรับรูปหน้าสวยที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณนินิว หน้าผากเป็นส่วนหนึ่งของใบหน้าที่มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าส่วนอื่นๆ ยิ่งใครมีหน้…

CELEBRITY EYES ศัลยกรรมตาสองชั้นเพิ่มความหวานให้ใบหน้าที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณแตงโม

  CELEBRITY EYES ศัลยกรรมตาสองชั้นเพิ่มความหวานให้ใบหน้าที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณแตงโม ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ เพราะดวงตาสามารถบอกทุกสิ่งที่เ…

ทำศัลยกรรมปากกระจับ ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณบิวตี้

ทำศัลยกรรมปากกระจับ ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณบิวตี้ ปากบางเป็นกระจับคือสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝัน เพราะทำให้ใบหน้าดูหวาน มีเสน่ห์ เย้ายวน และสะดุดตา…

ยกคิ้วที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณลูลู่

ยกคิ้วที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณลูลู่ ไม่ว่าใครก็อยากมีดวงตาที่สวยกันทั้งนั้น เพราะช่วยเสริมให้ใบหน้าดูดีแล้วยังช่วยให้โหง่วเฮ้งของคนๆ นั้นดีอีกด้วย …

เสริมคางซิลิโคนกับมาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณทอฝัน

เสริมคางซิลิโคนกับมาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณทอฝัน อวัยวะบนใบหน้าของคนเราล้วนมีความสำคัญไม่ต่างกัน ยิ่งพูดถึงเรื่องความสวยความงามกับองค์ประกอบบนใบหน้าของ…

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากเสริมโหงวเฮ้งที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณดุ๋ยดุ๋ย

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากเสริมโหงวเฮ้งที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณดุ๋ยดุ๋ย เรื่องความสวยความงามไม่ได้มีเฉพาะผู้หญิงเท่านั้นเพราะในปัจจุบันหนุ่มๆ ก็หันมาให้ควา…

ตัดไขมันกระพุ้งแก้มที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณกวาง

ตัดไขมันกระพุ้งแก้มที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณกวาง หน้าเล็กเรียวเป็นความปรารถนาอันดับแรกๆ ของผู้หญิงหลายคน เพราะการมีใบหน้าที่เรียวเป็นค่านิยมในเรื่อง…

แก้ไขจมูกฮัมพ์ด้วยเทคนิค Reconstruction ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก คุณแอนนา

แก้ไขจมูกฮัมพ์ด้วยเทคนิค RECONSTRUCTION ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก คุณแอนนา คนที่มีโครงสร้างของใบหน้าที่ดีก็มักจะฉายแววสวยและเด่นกว่าใคร แต่ก็ไม่ได้หมายควา…

ศัลยกรรมปากบางสำหรับผู้ชาย ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณแบงค์

ศัลยกรรมปากบางสำหรับผู้ชาย ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก – คุณแบงค์ ปัจจุบันผู้ชายหันมาให้ความสนใจในเรื่องของหน้าตาและความงามไม่แพ้ผู้หญิง นอกจากผิวพรรณที่สดใ…

ทำปากบาง บน – ล่าง ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก คุณไอซ์

ทำปากบาง บน – ล่าง ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก คุณไอซ์ ริมฝีปาก เป็นอวัยวะที่หญิงสาวและชายหนุ่มให้ความสำคัญเป็นอย่างมากเพราะสามารถบ่งบอกอารมณ์ ความรู้สึก แล…

VASER SHAPE กระชับสัดส่วน 1ชั่วโมง 1ไซส์ คุณแอล

VASER SHAPE กระชับสัดส่วน 1ชั่วโมง 1ไซส์ คุณแอล ปัญหาสัดส่วนไม่กระชับ มีผิวเปลือกส้ม และมีเซลลูไลท์ พบได้กับทุกคนไม่ว่าจะอ้วนหรือผอม โดยเฉพาะเซลลูไลท์…

ทำ Hifu 3 ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก คุณแอนนี่

ทำ HIFU 3 ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก คุณแอนนี่ ปัญหาใบหน้าไม่กระชับ มีริ้วรอย บริเวณแก้มหย่อนคล้อย เป็นปัญหาที่พบได้ทั่วไปไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย คนอ้วนหรื…

ยกคิ้วที่มาสเตอร์พีซ คลินิก คุณกุ้ง

ยกคิ้วที่มาสเตอร์พีซ คลินิก คุณกุ้ง ผู้หญิงกับความสวยความงามเป็นของคู่กันไม่ว่าจะอยู่ในวัยไหน แต่หากจะให้พูดถึงความงามกับคนในวัยย่างเข้าสู่เลขสี่แล้วค…

ทำ Hifu3 ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก คุณแยม แก้มลดลง หน้าเรียวขึ้น ริ้วรอยดูจางลง

ทำ HIFU3 ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก คุณแยม แก้มลดลง หน้าเรียวขึ้น ริ้วรอยดูจางลง ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย มีริ้วรอยที่ร่องแก้ม หนังตาตก เป็นเรื่องที่หลายคนโด…

ปลูกผม 1,349 กราฟ ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก คุณมินดี้

ปลูกผม 1,349 กราฟ ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก คุณมินดี้