ผลิตภัณฑ์ปลูกผม ปลูกคิ้ววิตามินบำรุงเส้นผม แฮร์เกน (Hair Gain)

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมจากศูนย์ดูแสุขภาพผมของโรงพยาบาลมสาเตอร์พีช

Hair Gain

ผลิตภัณฑ์สำหรับ Hair gain ปลูกผม หรือปลูกคิ้ว บำรุงเส้นผมนั้น มีอยู่มากมายบนท้องตลาดออนไลน์ และตลาดทั่วไป แต่จะดีจริงไหม ? ใช้ได้ผลหรือเปล่า ? อันนี้ต้องไปลุ้นกันเอา เนื่องจากจำนวนผู้ประสบปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม และหนังศีรษะมีจำนวนมาก การศึกษารายละเอียดของข้อมูลก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ ก็ถือเป็นสิ่งที่จำเป็น เพราะปัจจุบันการโฆษณาชวนเชื่อเล็กน้อยก็อาจทำให้คล้อยตามได้ง่าย ๆ

3M Hair transplant by Masterpiece จึงอยากขอเป็นตัวแทนในการให้รายละเอียดข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์สำหรับปลูกผมของทางโรงพยาบาล เพื่อให้คนไข้เข้าใจเนื้อหาตรงกันอย่างครบถ้วนนั่นเองครับ

ผลิตภัณฑ์ปลูกผมคืออะไร

ผลิตภัณฑ์ Hair gain สำหรับปลูกผม ของทางโรงพยาบาลนั้นจะมีอยู่หลายประเภท แบ่งออกเป็นแชมพูปลูกผม (Hair Shampoo),เซรั่มปลูกผม ( Hair Booster serum ) ซึ่งทั้ง 2 แบบมีวิธีการใช้ที่แตกต่างกันแต่สามารถใช้ควบคู่กันได้

สามารถช่วยลดปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับเส้นผมได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ผมร่วง, ผมบาง, หรือหนังศีรษะล้าน ซึ่งปัญหาเหล่านี้น่าจะกวนใจ และทำให้สูญเสียความมั่นใจได้ไม่น้อย แพทย์ส่วนใหญ่จึงแนะนำให้คนไข้ ศัลยกรรมปลูกผม แล้วใช้ผลิตภัณฑ์ไปพร้อม ๆ กัน จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับรากผม และฟื้นฟูหนังศีรษะ ให้สุขภาพดี ไม่กลับไปผมขาดร่วง หรือหัวล้านอีก

ซึ่งปัจจัยที่ส่งผลทำให้คนไข้บางส่วน จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ปลูกผม อาจเกิดจากหลายสาเหตุ อาทิเช่น กรรมพันธ์ุ, ความเครียดสะสม, อายุที่เพิ่มขึ้น เป็นต้น แต่ปัจจัยต่าง ๆ สามารถแก้ไขได้โดยการผ่าตัดปลูกผมที่ ศูนย์ดูแลเส้นผม โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช

ผลิตภัณฑ์ Hair Gain ลดความมัน เร่งผมขึ้น ลดผมร่วง

ผลิตภัณฑ์ปลูกคิ้วคืออะไร

ผลิตภัณฑ์ Hair gain สำหรับปลูกคิ้ว ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากคนส่วนใหญ่สูญเสียความมั่นใจได้ง่ายถ้าคิ้วไม่สวย ไม่ได้ทรงตามที่ต้องการ จึงถูกขนานนามไว้ว่า “คิ้วเป็นมงกุฏของใบหน้า” ศัลยกรรมปลูกคิ้ว และใช้ผลิตภัณฑ์ปลูกคิ้วเสริม จึงทำให้หลายคนพึงพอใจกับผลรับที่ได้

สำหรับผลิตภัณฑ์ Hair gain ของ 3M Hair transplant จะมีเป็นเซรั่มปลูกคิ้วที่สามารถช่วยเพิ่มปริมาณเส้นขนตามส่วนต่าง ๆ ให้ ดก ดำ หนา ขึ้นได้ แถมยังใช้ร่วมกับตำแหน่งอื่นได้ตั้งแต่ คิ้ว, จอน, เครา, หนวด และไรผม ( เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้อย่างสม่ำสเมอ )

แต่ถึงอย่างไร ก็ควรศึกษาข้อมูลของผลิตภัณฑ์ให้ละเอียด เนื่องจากความต้องการยิ่งสูง ของปลอมก็เพิ่มขึ้นตามไปด้วย หากใช้มั่ว ๆ อาจส่งผลเสียแทนได้

วิตามินบำรุงเส้นผมคืออะไร

การที่ได้เห็นบางคนเส้นผมยาวสวย เงางาม อาจมีปัจจัยง่าย ๆ จากการได้รับสารอาหารที่พอดีกับร่างกาย เนื่องจากเส้นผมมีความจำเป็นต้องบำรุงด้วย วิตามิน และแร่ธาตุต่าง ๆ ให้เพียงพอ เพื่อให้เส้นผมแข็งแรง อีกทั้งวิตามินยังช่วยทำให้ร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะมีสารประกอบ เช่น วิตามิน บี, ซี, ดี, อี, ธาตุเหล็ก, ซิงค์, และไบโอตินเป็นต้น

ซึ่งปัญหาที่พบได้บ่อยคงหนีไม่พ้นปัญหา ผมขาดร่วง ผมบาง หัวล้าน นับว่าเป็นสุดยอดปัญหาที่สร้างความกวนใจต่อภาพลักษณ์ได้เป็นอย่างดี รวมถึงทำให้บุคลิกของบางคนดูเปลี่ยนไปได้ด้วย ดังนั้น ทาง 3M Hair transplant จึงอยากขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม เนื่องจากมีความจำเป็นต่อการฟื้นฟูสุขภาพเส้นผม เพราะแค่สารอาหารในแต่ละวันอาจไม่เพียงพอ

Hair Gain ลดปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะได้จริง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

ข้อควรรู้ก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ปลูกผม ปลูกคิ้ว วิตามินบำรุงเส้นผม

ก่อนตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ปลูกผมสักชิ้น แน่นอนว่าต้องเลือกอย่างพิถีพิถัน ไม่ต่างจากการซื้อสกินแคร์ หรือเครื่องสำอางที่เหมาะกับตัวเอง เนื่องไม่ใช้การทาบนผิวหนัง แต่มีทั้งใช้สระ ชโลม และรับประทาน ดังนั้นการที่เราได้ศึกษาข้อมูลต่าง ๆ อย่างละเอียด จึงมีความจำเป็น เพื่อป้องกันการแพ้ หรือผลข้างเคียงอื่น ๆ ที่ตามมา โดยจะมาบอกทริคง่าย ๆ ในการเลือกซื้อดังนี้

  • ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ

เพราะสารสกัดจากธรรมชาติ จะมีความอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว การที่ผลิตภัณฑ์ปลูกผม เซรั่มปลูกคิ้ว หรือวิตามินบำรุงเส้นผม จึงนิยมใช้สารสกัดเป็นส่วนผสม ซึ่งหลัก ๆ ก็จะเป็นสมุนไพรต่ราง ๆ ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของเส้นผมได้

  • ผลิตภัณฑ์รับรองมาตรฐาน

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองมีมาตรฐาน ย่อมเป็นเหตุผลสำคัญสำหรับการตัดสินใจเลือกซื้อ เพราะสามารถบ่งบอกได้ถึงความปลอดภัย และผลลัพธ์คุณภาพของผลิตภัณฑ์ ให้จำไว้ว่าจะซื้ออะไรให้มองหาเลข 13 หลักที่เป็นเครื่องหมายการรับรองจาก อย. นั่นเองครับ

  • ผลิตภัณฑ์ผ่านการตรวจสอบไม่มีผลข้างเคียง

ผลิตภัณฑ์ต้องได้รับการตรวจสอบจากแพทย์สถาบันชั้นนำ เพื่อไม่ให้มีผลข้างเคียง และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคืองต่อหนังศีรษะ ขณะใช้นั่นเองครับ

  • ผลิตภัณฑ์อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ระบุข้อบ่งใช้ชัดเจน

ผลิตภัณฑ์ และบรรจุภัณฑ์ต้องไม่มีรอยแตกร้าว หรือรอยชำรุดตามจุดต่าง ๆ เพื่อเป็นการการันตรีความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ ว่ามีประสิทธิภาพสูงเหมาะสำหรับใช้งาน รวมไปถึงข้อความรายละเอียดวันผลิต วันหมดอายุ มีคำแนะนำที่ถูกต้อง เพื่อป้องกันการใช้สินค้าที่เสื่อมสภาพ

รีวิว HairGain ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมหลังจากใช้ต่อเนื่อง 6 เดือน ผมหนาแน่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
รีวิว HairGain ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมหลังใช้ต่อเนื่องกัน 3 เดือน

ผลิตภัณฑ์ปลูกผม ปลูกคิ้ว แฮร์เกน Hair Gain ของ 3M Hair transplant ดีอย่างไร

ถ้าจะพูดถึงผลิตภัณฑ์ Hair gain สำหรับปลูกผม ปลูกคิ้ว หรือวิตามินบำรุงเส้นผม ที่ได้รับความนิยมแบบปากต่อปาก ก็ต้องผลิตภัณฑ์จากศูนย์ดูแลเส้นผม 3M Hair transplant ของโรงพยาบาลมาสเตอร์พีช เนื่องจากมีสรรพคุณแบบครบครันภายในขวดเดียว จะสมคำล่ำลือ และคุ้มค่าราคามากน้อยแค่ไปไหนไปดูกันเลยครับ

  • แชมพูสำหรับปลูกผมเป็นสูตรอ่อนโยน มีสารสกัดจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
  • สามารถช่วยบำรุงรากผม และเส้นขนส่วนต่าง ๆ ให้แข็งแรง เร่งอัตราการงอกใหม่ได้
  • มีสารสกัดธรรมชาติจากดอกคามิเลียสีแดง ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโน สามารถช่วยซ่อมแซมโครงสร้างเส้นขนที่แห้งเสีย หลุดขาดง่าย ให้กลับมาแข็งแรงเจริญเติบโตอย่างเต็มที่
  • ช่วยปรับความสมดุลของสภาพให้หนังศีรษะ และเส้นขนบริเวณผิวหนังส่วนอื่น ๆ
  • ปราศจากซิลิโคน และสารพาราเบน ซึ่งเป็นสารที่ก่อให้เกิดสิวอุดตันบนใบหน้า
  • ช่วยบำรุงเส้นผมให้ดกดำ ลดการขาดร่วง และบำรุงรากผมให้แข็งแรง

: สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ LINE

: ช่องทางการซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านทาง Shopee

: ช่องทางการซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านทาง LAZADA

Similar Posts