FOXY EYES ศัลยกรรมดึงหางตา

FOXY EYES ศัลยกรรมดึงหางตา

ศัลยกรรม Foxy eyes ทางออกสำหรับหลายท่านพบกับปัญหาเรื่องหางตาตกหรือหนังตาหย่อน ตาสองชั้นหลบใน ทำให้ดวงตาดูเศร้า ดูง่วง ไม่สดใส หรือทำให้ใบหน้าดูมีอายุ รวมไปถึง ปัญหาของริ้วรอยและความร่วงโรยของผิวหนังเนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้น เป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอยตีนกา ศัลยกรรมการดึงหางตา จึงถือได้ว่าเป็นการศัลยกรรมแก้ไขเรื่องดวงตาอีกทางหนึ่ง ซึ่งเหมาะกับผู้ที่หางตาตก  ตาสองชั้นหลบใน หนังตาหย่อนโดยกำเนิด หรือเกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้น จึงต้องทำการดึงหางตา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์ที่สุด

การผ่าตัด ดึงหางตา หรือการทำตาแบบ FOXY EYES เป็นการผ่าตัดเล็ก ผ่านกล้อง โดยศัลยแพทย์จะทำการสอดกล้องขนาดเล็ก (Endoscope) เข้าไปในจุดแผล ซึ่งแผลจะมีขนาดเล็ก บริเวณหนังศีรษะหลังแนวผม ทำให้แพทย์สามารถมองเห็นชั้นเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อใต้ชั้นผิวหนังได้อย่างชัดเจน ทำให้สามารถยกกระชับผิวหนัง ดึงและยึดกล้ามเนื้อที่หย่อนคล้อย และกำหนดตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างเหมาะสมสวยงาม ใช้เวลาน้อย ผ่าตัดเล็ก ไม่มีรอยแผลเป็น และเกิดการเปลี่ยนแปลง โดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์จะกำหนดจุดเปิดแผลเพื่อสอดกล้องประมาณ 4 จุด แต่ละจุดจะเป็นแผลขนาดเล็กประมาณ 2-3 ชม. โดยแผลจะซ่อนอยู่ตามแนวไรผมสังเกตได้ยาก และได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ นอกจากการดึงหางตา จะช่วยแก้ไขหนังตาตก ตาหลบใน หรือชั้นตาไม่เท่ากัน ยังช่วยทำให้หน้าที่ดูมีอายุ ดูอ่อนเยาว์ และหน้าเด็กลงอย่างเห็นได้ชัดหลังทำทันทีอีกด้วย หรือจากคนที่ดูตาเศร้า ไม่สดใส กลายเป็นคนใหม่ ที่ใบหน้าดูเฉี่ยว มีเสน่ห์ น่ามองยิ่งขึ้นด้วย

FOXY EYES คืออะไร ?

FOXY EYES คืออะไร ?

ศัลยกรรมที่กำลังอินเทรนด์และมาแรงมากๆในการวงการแฟชั่นของปี 2022 นี้ยังไงก็หนีไม่พ้นศัลยกรรม FOXY EYES แน่นอน ด้วย Inspiration ความสวย เฟี๊ยซ จากเหล่าบรรดาตัวแม่ในวงการแฟชั่นระดับโลกที่เห็นชัดๆอย่าง Bella Hadid, Kendall Jenner, Megan Fox, Ariana Grande และอีกมากมาย รวมไปถึงเทรนด์การแต่งหน้าสไตล์สายฝอ ส่งผลให้บัจจุบัน สาวๆจำนวนมากกำลังให้ความสนใจในเรื่องการดึงหางตาขึ้นไป เพราะช่วยให้ดวงตา ดูมีเสน่ห์ และดู SEXY น่าดึงดูดมากขึ้น

ศัลยกรรมดึงหางตา foxy eyes คือ การตกแต่งหางตาโดยการดึงหางตาให้ดูสูงขึ้น ดูเฉี่ยว ดูเฟี๊ยซ ตามความชอบของแต่ละบุคคล เพื่อตอบสนองความชอบตามเทรนด์ โดยได้ผลลัพธ์แบบถาวร แต่ที่หลายๆท่านยังไม่ทราบ ก็คือการทำดึงหางตานั้น นอกจากจะช่วยทำให้ดวงตาดูสวยและเฉี่ยวขึ้นแล้ว ยังช่วยปรับเปลี่ยนรูปใบหน้าให้เล็กลง แก้ไขปัญหา หนังตาตก หน้าดูแก่เกินวัย ดวงตาดูไม่สดใส ช่วยทำให้ใบหน้าดูเด็กขึ้นอีกด้วย

ศัลยกรรมดึงหางตาคือการผ่าตัดเล็ก ผ่านกล้อง Endoscope โดยศัลยแพทย์จะทำการสอดกล้องขนาดเล็ก เข้าไปในจุดแผล ซึ่งแผลจะมีขนาดเล็ก บริเวณหนังศีรษะหลังแนวผม ทำให้แพทย์สามารถมองเห็นชั้นเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อใต้ชั้นผิวหนังได้อย่างชัดเจน ทำให้สามารถยกกระชับผิวหนัง ดึงและยึดกล้ามเนื้อที่หย่อนคล้อย และกำหนดตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างเหมาะสมสวยงาม ใช้เวลาน้อย ผ่าตัดเล็ก ไม่มีรอยแผลเป็น และเกิดการเปลี่ยนแปลง เป็นการดึงพื้นที่บริเวณรอบดวงตาทำให้ดวงตาดูยาวขึ้น โดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์จะกำหนดจุดเปิดแผลเพื่อสอดกล้องประมาณ 4 จุด แต่ละจุดจะเป็นแผลขนาดเล็กประมาณ 2-3 ชม. โดยแผลจะซ่อนอยู่ตามแนวไรผมสังเกตได้ยาก

FOXY EYES ศัลยกรรมแก้ปัญหาตาหลบใน
@mtphospital

พาชมหลังยกคิ้ว+Foxy eyes และดึงหน้ากับ #หมอหนอนมาสเตอร์พีท ของเราไป💯❤️‍🔥 ✅ การเปลี่ยนแปลงจะว๊าวขนาดไหน มารับชมไปพร้อมๆกันเลยค่ะ 🥰 #fyp #fypシ #fypシ゚viral #ยกคิ้วมาสเตอร์พีช #ยกคิ้วแก้ตาตก #ยกคิ้วดึงหน้าmasterpiecehospital #เปิดการมองเห็น #สวยพุ่งจนต้องแชร์

♬ เสียงต้นฉบับ – Masterpiece Hospital – Masterpiece Hospital
@mtphospital

ชิลล์มาก ทำ Foxy eyes เสร็จแล้วกลับบ้านได้เลย ไม่ต้องพักฟื้น เป๊ะปังสุดๆค่ะ 🤟🏻❤️‍🔥 #ดึงหน้ามาสเตอร์พีช #มาสเตอร์พีซ #ดึงหน้ามาสเตอร์พีช #ดึงหน้า #foxyeyes

♬ เสียงต้นฉบับ – Masterpiece Hospital – Masterpiece Hospital

ทำไมการทำ FOXY EYES ถึงช่วยให้ใบหน้าดูเด็กลง ?

พบว่าเมื่อคนเราอายุมากขึ้น ผิวหนังจะเริ่มหย่อนคล้อย ทำให้หนังตาที่เมื่อก่อนเคยตึง กลับเหี่ยวย่นและร่วงหล่นลงมา ส่งผลทำให้ดวงตาดูเหนื่อย ไม่สดใส และทำให้ใบหน้าดูมีอายุเพิ่มขึ้น

การทำศัลยกรรมดึงหางตาจะช่วยทำให้ใบหน้า ในส่วนของหางตาที่ตกลง กลับมาดูตึงขึ้นได้อันเป็นลักษณะดวงตาของวัยรุ่น รวมถึงยังช่วยลดริ้วรอย ตีนกาที่หางตาได้อีกด้วย

FOXY EYES ศัลยกรรมแก้ปัญหาตาสองชั้นหลบใน

หลายท่านพบกับปัญหาเรื่องหางตาตกหรือหนังตาหย่อน ตาสองชั้นหลบใน ทำให้ดวงตาดูเศร้า ดูง่วง ไม่สดใส หรือทำให้ใบหน้าดูมีอายุ รวมไปถึงปัญหาของริ้วรอยและความร่วงโรยของผิวหนัง เนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้นเป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอยตีนกา FOXY EYES ศัลยกรรมการดึงหางตาจึงถือได้ว่าเป็นการศัลยกรรมแก้ไขเรื่องดวงตาอีกทางหนึ่ง ซึ่งเหมาะกับผู้ที่หางตาตก ตาสองชั้นหลบใน หนังตาหย่อนโดยกำเนิด หรือเกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้น จึงต้องทำการดึงหางตาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์ที่สุด

การผ่าตัดดึงหางตาหรือการทำตาแบบฟ็อกซี่อายเป็นการผ่าตัดเล็กผ่านกล้อง โดยศัลยแพทย์จะทำการสอดกล้องขนาดเล็ก (Endoscope) เข้าไปในจุดแผล ซึ่งแผลจะมีขนาดเล็กบริเวณหนังศีรษะหลังแนวผม ทำให้แพทย์สามารถมองเห็นชั้นเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อใต้ชั้นผิวหนังได้อย่างชัดเจน ทำให้สามารถยกกระชับผิวหนัง ดึงและยึดกล้ามเนื้อที่หย่อนคล้อย และกำหนดตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างเหมาะสมสวยงาม ใช้เวลาน้อย ผ่าตัดเล็ก ไม่มีรอยแผลเป็น และเกิดการเปลี่ยนแปลง โดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์จะกำหนดจุดเปิดแผลเพื่อสอดกล้องประมาณ 4 จุด แต่ละจุดจะเป็นแผลขนาดเล็กประมาณ 2-3 ซม. โดยแผลจะซ่อนอยู่ตามแนวไรผมสังเกตได้ยาก และได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ นอกจากการดึงหางตาจะช่วยแก้ไขหนังตาตก ตาหลบใน หรือชั้นตาไม่เท่ากัน ยังช่วยทำให้หน้าที่ดูมีอายุ ดูอ่อนเยาว์ และหน้าเด็กลงอย่างเห็นได้ชัดหลังทำทันทีอีกด้วย หรือจากคนที่ดูตาเศร้า ไม่สดใส กลายเป็นคนใหม่ที่ใบหน้าดูเฉี่ยว มีเสน่ห์ น่ามองยิ่งขึ้นด้วย

FOXY EYES ใช้เวลากี่วันถึงจะเข้าที่ มีรอยแผลเป็นไหม ?

คำถามที่หลาย ๆ คนสงสัยว่าการศัลยกรรมดึงหางตาใช้ระยะเวลากี่วันกว่าจะเข้าที่ ซึ่งต้องขออธิบายก่อนว่าการทำศัลยกรรมที่เรากำลังกล่าวถึงในที่นี้ เป็นการผ่าตัดไม่ใช่การร้อยไหมแบบที่ใครหลาย ๆ คนเคยทำหรือเคยเห็นมาก่อน ที่ทำได้เพียงไม่กี่เดือนตาก็ตกลงมาเหมือนเดิม บางท่านทำไปได้ไม่กี่อาทิตย์เท่านั้น หางตาก็ตกลงมาเหมือนเดิมแล้ว ทำให้ต้องทำการร้อยไหมซ้ำบ่อย ๆ เป็นประจำ เจ็บตัวหลายครั้ง แถมผลลัพธ์ที่ได้ยังไม่คุ้มค่าอีกด้วย แต่การทำศัลยกรรมดึงหางตานี้

เป็นการผ่าตัดที่ได้ผลแบบกึ่งถาวรนั่นคือ ผลลัพธ์จะคงทนอยู่ได้ถึง 5-8 ปีขั้นต่ำ ซึ่งใช้เวลาพักฟื้นอย่างน้อย 5 -7 วันแล้วแต่บุคคล แต่สามารถเห็นผลลัพธ์ได้หลังทำทันที และจะเข้าที่ภายใน 1 เดือน โดยในระยะเวลาหลังทำนั้น คนไข้สามารถดำเนินกิจวัตรประจำวันปกติได้ ไม่ต้องพักฟื้นหรือกลัวเจ็บอย่างที่หลาย ๆ คนเข้าใจ

รายละเอียดผ่าตัดศัลยกรรมฟ็อกซี่อาย

การผ่าตัดโดยใช้กล้อง Endoscopic มีข้อดีคือ ไร้รอยแผลบนใบหน้า มีแผลขนาดเล็ก มีอาการบวมช้ำค่อนข้างน้อย และเนื่องจากเป็นการผ่าตัดที่ต้องมีอุปกรณ์ช่วยในการยกกระชับทั้งคิ้ว หน้าผาก นอกจากจะใช้ไหมทางการแพทย์เย็บเพื่อยึดล็อคกล้ามเนื้อแล้ว ทางมาสเตอร์พีซมีวัสดุแบบใหม่ที่เรียกว่า Endotine แทนการใช้ไหมละลายทั่วไป ซึ่งมีความปลอดภัย และยังกำจัดริ้วรอยที่หน้าผากและตาที่ตก เนื่องจาก Endotine สามารถยึดดึงเนื้อเยื่อได้ดี โดยวัสดุตัวนี้จะสามารถละลายกลายเป็นส่วนของร่างกายภายในหนึ่งปี และจะได้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน

ศัลยกรรมดึงหางตาเป็นการผ่าตัดโดยการส่องกล้องหรือ ENDOSCOPE ซึ่งจะทำให้เกิดรอยแผลผ่าตัดที่เล็กมากประมาณ 2-3 เซนติเมตร ซึ่งไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็นให้เห็นแน่นอน เพราะทำการซ่อนแผลไว้ที่บริเวณไรผมบนหนังศรีษะ ซึ่งเมื่อแผลหายแล้ว บอกเลยว่าเกือบลืมไปเลยว่าเคยมีแผล เพราะแทบจะหาไม่เจอกันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น ไม่ต้องกังวลเรื่องรอยแผลเป็นเลย

เหตุผลที่ต้องทำศัลยกรรม

เนื่องด้วยปัญหาที่เกิดขึ้นกับบริเวณผิวหนังรอบดวงตาไม่ว่าจะเป็นหนังตาที่ดูหย่อนคล้อย หางตาตก ทำให้ตาดูเศร้า ดูง่วง เหนื่อย ทำให้ตาดูไม่สดใส และทำให้ใบหน้าดูแก่เกินวัย คนส่วนใหญ่มักเข้าใจว่าการร้อยไหมดึงหางตาจะช่วยทำให้สามารถดึงหางตาขึ้นไปได้ถาวร ซึ่งเป็นความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง เพราะการร้อยไหมทำได้แค่ยึดบริเวณผิวหนังด้านนอกเท่านั้น ทำให้ผลลัพธ์อยู่ได้ไม่นานและเจ็บปวดมากเวลาทำอีกด้วย อีกทั้งยังทำให้เกิดพังผืดขึ้นหลังจากทำไป ส่งผลกระทบให้การผ่าตัดในการทำศัลยกรรมต่อไปทำได้ยากมากขึ้น

ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้การศัลยกรรมดึงหางตาโดยวิธีการผ่าตัดศัลยกรรมฟ็อกซี่อาย นับเป็นวิธีหนึ่งที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านั้นได้อย่างดี ในระยะยาวและเห็นผลได้ทันทีหลังทำ ทำให้สาว ๆ ได้เพิ่มความมั่นใจและช่วยทำให้ดวงตาของคุณดูมีเสน่ห์น่าดึงดูดและดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น แถมยังดูอ่อนเยาว์ขึ้นด้วย

ศัลยกรรม FOXY EYES เหมาะกับใคร

❗️ผู้ที่มีความกังวลเรื่องรอยเหี่ยวย่นบริเวณหางตาหรือรอยตีนกา

❗️ผู้ที่มีความกังวลเรื่องหางตาตก หน้าเศร้า ดูไม่สดใส หน้าดูมีอายุ

❗️ผู้ที่เสียเงินฉีดโบท๊อก ร้อยไหมเป็นประจำ

❗️ผู้ที่ชอบแฟชั่นและการแต่งหน้าสายฝอ สายเฟี๊ยซ และอยากให้ตาดูยาวมากขึ้น

ข้อดีของการทำศัลยกรรมฟ็อกซี่อาย

💗 ช่วยให้ใบหน้าของคุณกลับมาอ่อนเยาว์ ไร้รอยเหี่ยวย่นบริเวณหางตาหรือรอยตีนกา

💗 ช่วยให้ดวงตาดูสวยเฉี่ยว แลดูมีเสน่ห์ น่าดึงดูด

💗 การทำศัลยกรรมดึงหางตา ทำให้ทรงจมูกของคุณดูชัดขึ้น

💗 ช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลากรีดอายไลเนอร์หนาและใหญ่ หรือใช้เวลาแต่งหน้านานเพื่อให้ดูสายฝอและเฟี๊ยซอีกต่อไป เพียงแค่ทำดึงหางตาก็เฟี๊ยซได้ทันที

💗 เห็นผลทันทีหลังทำ

💗 ดึงได้เยอะกว่า อยู่ได้นานกว่า แผลเล็ก ช้ำน้อย ฟื้นตัวไวไม่ต้องพักฟื้น มีความปลอดภัยสูง

💗 ออกแบบหางตาที่ใช่ ทรงที่ชอบด้วยตัวคุณเอง

💗 ผลการทำดึงหางตาให้ผลลัพธ์แบบถาวร 5-8 ปี

พักฟื้นน้อยด้วยเทคนิคการผ่าตัดเฉพาะของทีมแพทย์มาสเตอร์พีช

หลายท่านอาจมีความกังวลเรื่องการพักฟื้นหลังผ่าตัดว่าจะมีอาการบวมช้ำนานหรือไม่ คำตอบคือ หลังผ่าตัดจะมีอาการบวมช้ำได้ตามปกติเหมือนการศัลยกรรมตาหรือใบหน้าทั่วไป แต่เนื่องจากมาสเตอร์พีซมีการใช้เครื่องมือพิเศษ ได้แก่ การใช้กล้องในการผ่าตัดจึงทำให้แพทย์สามารถมองเห็นเนื้อเยื่อและเส้นเลือด เส้นประสาทภายในได้อย่างชัดเจน ช่วยลดโอกาสการบาดเจ็บได้อย่างดีเยี่ยม จึงไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนานหลังผ่าตัด

ได้เห็นข้อมูลครบถ้วนอย่างนี้แล้ว บอกเลยว่าไม่ต้องเสียเงินและเจ็บตัวร้อยไหม ฉีดโบท็อกซ์บ่อย ๆ เป็นประจำอีกแล้ว รวมถึงไม่ต้องนั่งแต่งหน้าประโคมอายไลเนอร์หนาจัด แถมถ้าเขียนไม่เท่ากันก็ต้องนั่งลบใหม่เป็นชั่วโมงให้เสียเวลา ไหนจะต้องถ่ายรูปเอามือดึงหนังตาเพื่อให้ดูเฟี๊ยซ ตามให้ทันเทรนด์แฟชั่นตัวแม่ของโลก สิ่งเหล่านี้จะหายไป เพราะเราแก้ไขให้คุณได้ในศัลยกรรมดึงหางตา นั่นเอง

รีวิวผลงานฟ็อกซี่อาย

รีวิวผลงานฟ็อกซี่อาย
รีวิวผลงานฟ็อกซี่อาย
รีวิวผลงานฟ็อกซี่อาย
รีวิวผลงานฟ็อกซี่อาย
รีวิวผลงานฟ็อกซี่อาย
รีวิวผลงานฟ็อกซี่อาย
รีวิวผลงานฟ็อกซี่อาย
รีวิวผลงานฟ็อกซี่อาย
รีวิวผลงานฟ็อกซี่อาย
รีวิวผลงานฟ็อกซี่อาย
รีวิวผลงานฟ็อกซี่อาย
คุณหมอเชี้ยว ศัลยแพทย์ผู้ชำนาญหัตถการด้าน foxy eyes

คุณหมอเชี้ยว ศัลยแพทย์ผู้ชำนาญหัตถการด้านการดึงหน้าผาก ยกคิ้ว Foxy Eyes มานานกว่าสิบปี นพ. วลพ ศุภวณิช (หมอ เชี้ยว)

แพทย์ผู้รังสรรค์ความงาม นพ. วลพ ศุภวณิช (หมอเชี้ยว) เป็นแพทย์ผู้มีประสบการณ์ในด้านโสต ศอ นาสิก ลาริงซ์วิทยา และการทำ Vaser Lipo Selection ปรับแต่งทรวงอก อีกทั้งยังเป็นแพทย์ผู้ชำนาญการในหัตถการดึงหน้า ยกคิ้ว ที่ผ่านประสบการณ์การทำมานานกว่า 10 ปี และได้รับเชิญไปร่วมงานประชุมวิชาการ Endotine กับบริษัท MicroAire USA ณ สหรัฐอเมริกาด้วย

Similar Posts