• เสริมจมูกกระดูกอ่อนหลังหูดีไหม น่าทำหรือไม่ อันตรายไหม ?

  เสริจมูกกระดูกอ่อนหลังหูดีไหม เป็นสิ่งที่หลายคนสงสัย ทำไมถึงต้องเลือกใช้เทคนิคนี้ในผู้ที่มีปลายจมูกบาง เนื้อน้อย เสริมแค่ซิลิโคนอย่างเดียวไม่เพียงพออาจะเกิดปัญหาทะลุได้ในอนาคต แล้วทำครั้งแรกอันตรายไหม

  อ่านต่อ >>

 • เสริมจมูกกระดูกอ่อนหลังหู ราคา เท่าไหร่ ทำครั้งแรกควรรู้อะไรบ้าง

  หลายคนอาจสงสัยว่า เสริมจมูกกระดูกอ่อนหลังหู ราคา เท่าไหร่? จะคุ้มค่ากับการลงทุนหรือไม่? ต้องบอกเลยว่าการเสริมจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังหูเป็นเทคนิคตอบโจทย์มาก

  อ่านต่อ >>

 • ศัลยกรรมจมูก ราคา ถูกหรือแพงแบบไหนดี ควรเลือกจากอะไร

  หลายคนจึงเกิดข้อสงสัยว่า ศัลยกรรมจมูก ราคา ถูกกับแพง ต่างกันอย่างไร? จริงหรือไม่ที่ ราคาแพง หมายถึง ผลลัพธ์ที่ดีกว่า ปลอดภัยกว่า…

  อ่านต่อ >>

 • ศัลยกรรมจมูก มีกี่แบบ ราคาเท่าไหร่ อันตรายไหม แบบไหนปลอดภัยที่สุด ?

  หลายคนคงเชื่อว่าศัลยกรรมจมูก สามารถช่วยเสริมบุลิกภาพความมั่นใจให้กับตัวเองได้ จึงกลายเป็นศัลยกรรมความงามที่ได้รับความนิยมสูงเป็นอันดับต้น ๆ สำหรับคนไข้ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ให้ดีขึ้น โดยจะพาคนไข้ไปทำการเจาะลึกหาคำตอบเกี่ยวกับการศัลยกรรมจมูกว่ามีกี่รูปแบบ ราคาเท่าไหร่ อันตรายไหม พร้อมเนื้อหาสาระต่าง ๆ…

  อ่านต่อ >>

 • แก้จมูก ที่ไหนดี สิ่งที่ควรรู้ก่อนศัลยกรรมจมูกผิดรูป คด เอียง

  แก้จมูกที่ไหนดี ? คำถามยอดฮิตสำหรับปัญหาจมูกผิดรูปคด, จมูกใกล้ทะลุ, ซิลิโคนเบี้ยวเอียง กับสิ่งที่ควรรู้ก่อนก่อนศัลยกรรมแก้จมูก เพราะถ้าไม่รีบแก้ให้หายเป็นปกติ อาจทำให้ติดเชื้อและส่งผลกระทบระยะยาวได้ ฉะนั้นการเลือกสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐาน มีทีมแพทย์มากประสบการณ์ในยุคสมัยนี้จึงเป็นสิ่งที่คนไข้ควรไตร่ตรองก่อนตัดสินใจเข้าใช้บริการนะครับ…

  อ่านต่อ >>

 • แก้จมูกแบบโอเพ่น เคสยาก จมูกคด ผิดรูป จบปัญหาแก้โรงพยาบาลไหนดี ?

  แก้จมูกแบบโอเพ่น เป็นปัญหาที่ใครหลายๆคนคงไม่อยากพบเจอ แต่ก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ที่จะต้องเจอกับปัญหาจมูก เบี้ยว คด ผิดรูป จนต้องกลับมาแก้ไข หากทำกับหมอที่ไม่มีความชำนาญด้านการเสริมจมูก ถ้าเกิดปัญหานี้คงไม่มีใครอยากอยู่กับจมูกที่ผิดรูปจนหมดความมั่นใจ ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้…

  อ่านต่อ >>

 • ราคาแก้จมูก ถูกหรือแพงขึ้นอยู่กับปัจจัยอะไร?

  เคยสงสัยไหมว่าราคาแก้จมูก หนึ่งครั้งต้องใช้งบประมาณเท่าไหร่ และราคาถูกหรือแพงนั้นต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยอะไร เพราะมีคนไข้จำนวนไม่น้อยที่อยากทราบเกี่ยวกับราคาต่าง ๆ ก่อนเข้ารับการศัลยกรรมแก้จมูก ฉะนั้นในบทความนี้ผมจึงขอมาชี้แจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมว่าการแก้จมูกครั้งหนึ่งต้องเตรียมค่าใช้กี่บาทถึงจะได้ทรงจมูกที่เข้ากับใบหน้าของคนไข้ครับ ราคาแก้จมูก ที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีชเท่าไหร่ สำหรับราคาแก้จมูกที่โรงพยาบาลทาสเตอร์พีชจะแบ่ง…

  อ่านต่อ >>

 • แก้จมูก คด ผิดรูป เจ็บไหม ? รวมปัญหาที่พบบ่อย

  การแก้จมูกมักเป็นผลกระทบของคนไข้ที่มีรูปทรงจมูกผิดปกติตั้งแต่กำเนิด เช่น จมูกคด, ผิดรูป, เบี้ยวเอียง, รูจมูกไม่เท่ากัน ซึ่งปัญหาเหล่านี้มีปัจจัยมาจากหลากหลายสาเหตุ ดังนั้นต้องคำนึงถึงสถานพยาบาลว่าต้องเลือกแก้จมูกที่โรงพยาบาลไหนดี เพื่อจบปัญหาของต้นตอในบทความนี้จะพาทุกท่านไปหาคำตอบครับ แก้จมูก…

  อ่านต่อ >>

 • ทำจมูก มีกี่แบบ อันตรายไหม แบบไหนปลอดภัยที่สุด ?

  การทำจมูกกลายเป็นการเสริมความงามยอดนิยมในปัจจุบัน ที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะเป็นการศัลยกรรมที่สร้างความเปลี่ยนให้ใบหน้าค่อนข้างมาก ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และแพทย์มีประสบการณ์มากขึ้น ทำให้การทำจมูกเป็นเรื่องใกล้ตัวที่ไม่น่ากลัวอีกต่อไป แต่จะที่เสริมจมูกให้มีทรงสวยนั้น และปลอดภัยนั้น ควรเลือกจากอะไร หรือทำจมูกที่ไหน…

  อ่านต่อ >>

หมวดหมู่บทความ
โปรโมชั่นทั้งหมด
ปรึกษาแพทย์ ฟรี