วิธีดูแลปากให้สวยน่าจุ๊บ !

หญิงสาวหน้าตาสดใส ริมฝีปากแดงอมชมพูด กับข้อความ วิธีดูแลปากให้สวยน่าจุ๊บ

เชื่อว่าหลายคนอยากมีเรียวปากที่สวยน่าจุ๊บ เพราะปากถือเป็นอวัยวะที่บอบบางและสำคัญที่ต้องการการดูแลเป็นอย่างดี บอกเลยว่าถ้าใครมีปากที่แห้ง แตก หนา ทาลิปยังไงก็ไม่สวย ไม่ต้องกังวลไป วันนี้แอดได้รวบรวมวิธีทำให้เรียวปากของเราดูสวย อวบอิ่ม ดูดีน่าจุ๊บมาฝากกัน

1.บำรุงปาก ด้วยลิปบาล์ม

ปากด้านข้างใช้นิ้วแตะไปที่ปาก กับข้อความ บำรุงปากด้วยลิปบาล์ม

วิธีที่สามารถทำได้ทุกวันอย่างการทาลิปบาล์มเป็นวิธีง่าย ๆ และยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียน นุ่ม ดูอิ่มเอิบมีสุขภาพดี ควรเลือกใช้ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของสารกันแดด จะช่วยปกป้องรังสี UV ไม่ให้ทำลายผิวริมฝีปากจนหมองคล้ำ

2.สครับปาก

สครับปากสามารถช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น เพิ่มความเนียนนุ่ม และฟื้นฟูปากให้กลับมาสวย สุขภาพดีได้ โดยสูตรสครับมีให้เลือกมากมาย แนะนำสูตรน้ำตาลทราย+น้ำผึ้ง+น้ำมันมะพร้าว ช่วยให้ปากที่แห้ง ลอก ดูนุ่มเนียน ชุ่มชื่นยาวนาน

3.สร้างมิติให้ปาก ด้วยลิปสองสี

ปากที่ดูฉ่ำวาว

เทคนิคยอดฮิตสำหรับสาว ๆ คงเป็นการสร้างมิติให้ปาก เรียวสวยน่าจุ๊บด้วยการทาลิปสติก 2 สี แล้วค่อย ๆ ไล่สีจากเข้ม ไปอ่อน ตามด้วยกลอสเพิ่มความวาวให้ริมฝีปาก แค่นี้ปากก็ดูอวบอิ่มน่าจุ๊บแล้ว

4.ศัลยกรรม ปากกระจับ

ปากเป็นรูปกระจับ

มาถึงวิธีสุดท้าย ศัลยกรรมปากกระจับ เป็นวิธีที่นิยมทำมากที่สุด และไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด เป็นเพียงการผ่าตัดเล็ก ๆ แทบไม่ต้องพักฟื้นอะไรเลยที่สำคัญราคาไม่สูง แถมยังได้ปากสวย ๆ ที่จะอยู่กับเราไปตลอด รับรองใครเห็นเป็นต้องอยากจุ๊บแน่นอน แต่หากใครสนใจก็อย่าลืมศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนทำ โดยเฉพาะสถานที่และหมอ อย่าหาว่าแอดไม่เตือนนะ

Similar Posts