โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ 99/19 ถ.สุโขทัย, แขวง ดุสิต เขตดุสิต, กทม. 10300
02-1054370, 02-2413246

กู้ผิวหน้า ท้าลมหนาว

หลายคนต้องเจอสภาพอากาศที่ย่ำแย่ในแต่ละวัน ไหนจะแดด จะลม แล้วก็ฝุ่น ทำให้หน้าเหี่ยวย่น ผิวหมองคล้ำ ขาดความมั่นใจ แล้วยิ่งเข้าหน้าหนาวแล้วล่ะก็ ยิ่งทำให้หน้าแห้งเป็นขุยขาดความชุ่มชื่น ต้องหาตัวช่วยเพื่อฟื้นฟูผิวหน้า กอบกู้ความมั่นใจกลับมา หนาวนี้จะได้สู้แดด สู้ลม ได้เต็มที่ ไม่ต้องมัวกังวลอีกต่อไป มาดูกันว่าวิธีกู้ผิวหน้าจะมีอะไรบ้าง

สำหรับผิวหน้าที่โดนมลภาวะต่าง ๆ มาแน่นอนว่าต้องทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด นอกจากล้างหน้าแล้วก็ต้อง สคลับผิว เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกแบบหมดจด และยังทำให้ผิวมีความนุ่มลื่น รู้สึกสบายผิว ส่วนขั้นตอนต่อไป หลังจากสคลับผิวแล้ว ต้องใช้วิธีมาส์กหน้า ขั้นตอนนี้ เป็นขั้นตอนที่เพิ่ม ผิวหน้า หากมีผิวที่แห้งขาดความชุ่มชื่น วิธีนี้จะช่วยฟื้นฟูได้ดีเลยทีเดียว และอีกหนึ่งวิธีที่ขาดไม่ได้เลย คือการบำรุงผิวด้วยครีมทาหน้า หรือเซรั่ม เพื่อช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำ กลับมากระจ่างใสมากขึ้น และลดรอยเหี่ยวย่นได้

แต่ถ้าหาก ทำครบทุกขั้นตอนอย่างสม่ำเสมอแล้ว แต่ยังไม่เห็นผลเชิญทางนี้เลยจ้า มีเคล็ดลับดี ๆ มาบอก กับการกู้ผิวหน้าที่ใช้เวลาน้อยแถมเห็นผลชัดเจน แนะนำ โปรแกรมดูแลผิวหน้าที่มีชื่อว่า Meno Aura เป็นโปรแกรม บำรุงผิวหน้า อย่างล้ำลึก ใน 3 ขั้นตอนแบบเร่งด่วน !! จาก Masterpiece Hospital

Meno Aura

ขั้นตอนแรกเป็นการทำ Meso Collagen ใช้เข็มสะกิดให้วิตามินเข้าสู่ผิวโดยตรง โดยไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ และยังเป็นการช่วยสร้างคอลลาเจนขึ้นมาฟื้นฟูให้ผิวหน้าใส เด้งมากกว่าเดิม

ขั้นตอนที่สอง การผลักวิตมินเข้าสู่ผิวด้วย Vitamio Fresh เป็นการผลักวิตามินและอาหารผิวลงสู่ผิวหน้าด้วยคลื่นอัลตร้าซาวด์ เข้าสู่ชั้นผิวหนังได้โดยตรง โดยไม่มีรอยแผลหรือรู้สึกเจ็บปวด ทำให้วิตามินซึมเข้าผิวได้ดีและเห็นผลเร็วกว่าครีมบำรุงทั่วไป และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการทาครีมบำรุงให้ดีขึ้นอีกด้วย ช่วยในการรักษารอยแผลเป็นจากสิว ลดรอยดำจากแผลทั่วไป รักษากระ ฝ้า ทำให้ผิวหน้าขาวใส นุ่มเนียนยิ่งขึ้น

ขั้นตอนสุดท้ายคือ บำรุงผิวหน้า ด้วย Face Lifting Massage เป็นการยกระดับความผ่อนคลายของผิวโดยการนวดทั่วใบหน้าเพื่อความกระชับยิ่งขึ้น เพิ่ม Moisturizer เข้มข้นเข้าสู่ผิว กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด คืนความนุ่มนวลของผิวหน้าให้กลับมาสดใสอีกครั้ง

ใครที่มีปัญหาผิวหน้า อยากกู้หน้าแบบไม่เสียเวลา ไม่ว่าจะผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำ สภาพผิวเสียแค่ไหน Meno Aura นี่แหละ ตอบโจทย์ที่สุด ผิวสวยต้อนรับลมหนาวแบบไรกังวล เพียงแค่ 3 ขั้นตอน ใครสนใจสามารถเข้ามาปรึกษากับหมอของทาง Masterpiece Hospital ได้เล้ยยยยย

สอบถามข้อมูลได้ที่

Call Center : 02-1054370

Facebook : masterpiecehospital

Instagram : masterpiece_Hospital

Line : @masterpiececlinic

Youtube : Masterpiece Hospital