โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ 99/19 ถ.สุโขทัย, แขวง ดุสิต เขตดุสิต, กทม. 10300
02-1054370, 02-2413246

ประสบการณ์ใหม่แห่งการ กำจัดขนถาวร

กำจัดขนถาวร ผิวสวยที่เนียนเรียบเป็นสิ่งที่หลายคนต่างฝันถึง แต่ขนเจ้าปัญหานี่สิ ขึ้นได้ไม่หยุดไม่หย่อน จะใส่เสื้อผ้าแบบโชว์เนื้อหนังก็ไม่สวย ลูบไปที่ผิวก็ไม่ฟิน เพราะสาก ๆ กระด้าง ๆ ส่วนวิธีที่นิยมใช้กันก็มีมากมาย

ประสบการณ์ใหม่แห่งการ กำจัดขนถาวร

ประสบการณ์ใหม่แห่งการ กำจัดขนถาวร เช่น การโกน

วิธีนี้เป็นวิธีที่ง่ายดายและเร็วที่สุดในบรรดาทุกวิธีที่มี ก่อนการโกนขนแนะนำว่าควรใช้สบู่ โฟมหรือเจลเพื่อลดการเสียดสีและการระคายเคืองที่จะเกิดขึ้นได้ ในขณะโกนขนนั้นควรโกนช้าๆ และเบามือ มิเช่นนั้นคุณอาจจะได้แผลตามมา แต่อย่างไรก็ตามการโกนมีข้อเสียตรงขนที่ขึ้นใหม่เป็นตอแข็ง ๆ และเส้นหนามาก ฉนั้นผู้หญิงอย่างเราๆ ควร กำจัดขนถาวร

การ WAX  สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายเครื่องสำอางทั่วไปมีหลายยี่ห้อให้เลือก วิธีการ คือ ใช้ครีมป้ายให้ทั่วแขน หรือขา หรือบริเวณที่ต้องการกำจัดขนส่วนเกิน ใช้ผ้าหรือสำลีแผ่นวางทับใช้มือรีดให้แนบไปกับผิวทาทิ้งไว้ตามเวลาที่ผลิตภัณฑ์แนะนำ แล้วลอกออกตามแนวย้อนรอยขน ขนที่ต้องการกำจัดจะติดออกมา สามารถแว๊กซ์ขนด้วยวิธีนี้ได้เดือนละ 1 ครั้ง สำหรับวิธีนี้ อาจทำให้ขนขาดง่ายจึงลอกได้ไม่ถึงรากขน หากลอกไม่ถูกวิธีขนจะไม่หลุดแต่เราจะได้ความเจ็บจากหนังถลอกแทน อาจทำให้รู้สึกคันหลังจากแว๊กซ์ขนไป 2-3 วัน เพราะขนใหม่งอกออกมาแทน ขนที่งอกออกมาใหม่จะแข็งและหยาบกว่าเดิม

ประสบการณ์ใหม่แห่งการ กำจัดขนถาวร

การ ถอนขน ด้วยแหนบ การใช้แหนบ กำจัดขนถาวร ก็เป็นที่นิยมมาก เช่นกัน เพราะง่ายและประหยัด ซื้อแหนบครั้งเดียวใช้ได้นาน จะถอนไป ดูทีวีไปก็ยังได้แบบเพลินๆ ข้อดีคือขนขึ้นค่อนข้างช้าเพราะการถอนจะดึงถึงรากอ่อนโยนกับผิวมากกว่าแว็กซ์แต่ข้อเสียคือเจ็บจี๊ดด!! และใช้เวลานานมากและผิวหลังการถอนจะเกิดอาการเป็นหนังไก่ดูไม่สวยงาม

ประสบการณ์ใหม่แห่งการ กำจัดขนถาวร

Motif เลเซอร์ กำจัดขนถาวร  Motif เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่พัฒนาให้การส่งพลังงานไปแต่ละครั้ง ไม่ได้มีพลังงานเดียวเหมือนในอดีต แต่เป็นการส่งพลังงานลงไปถึง 2 พลังงาน ในเวลาเดียวกัน ทำให้ได้พลังงานที่มากกว่าการทำงานร่วมกันของ

ประสบการณ์ใหม่แห่งการ กำจัดขนถาวร 2 พลังงาน ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการทำลายรากขนได้ดียิ่งขึ้น เจ็บน้อยลง ส่งพลังงานความร้อนตรงสู่รากขนอย่างแม่นยำ ทำให้รากขนถูกทำลายได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากกว่า การใช้เพียงพลังงานเดียว โดยเฉพาะขนที่กำจัดถาวรได้ยาก ๆ หรือไม่ค่อยเห็นผลจากการทำเลเซอร์แบบปกติ เช่น ขนสีอ่อน ๆ ที่หลงเหลือจากการกำจัดขนหลาย ๆ ครั้ง ขนอ่อนบริเวณใบหน้า บริเวณริมฝีปาก หรือการกำจัดขนในคนผิวคล้ำ

ประสบการณ์ใหม่แห่งการ กำจัดขนถาวร

ซึ่งการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ทั่ว ๆ ไปไม่สามารถทำงานได้หรือทำได้ไม่ดี การกำจัดขนด้วย Motif สามารถทำได้โดยการส่งผ่านพลังงานความร้อน และแสงเลเซอร์ไปที่รากขนโดยเมลามีน (เซลล์เม็ดสี) ที่รากขน ดูดซับพลังงานแสง เซลล์เม็ดสีและรากขนจะถูกทำลายอย่างรวดเร็ว โดยปราศจากอาการข้างเคียงผลลัพธ์ที่ชัดเจนคือ วงจรการเกิดขนใหม่จะช้าออกไปเรื่อย ๆ เส้นขนที่เกิดใหม่จะมีขนาดที่เล็กลง สีอ่อนลง ขนขึ้นน้อยลงและค่อย ๆ หมดไปในที่สุด อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนเกลี้ยงเกลาขึ้น จะบอกว่าวิธีนี้เป็นวิธีที่เห็นผลดีมากที่สุดสำหรับการ กำจัดขนถาวร ซึ่ง รพ.มาสเตอร์พีซของเราก็มีโปรโมชั่นดี ๆ รออยู่นะจ๊ะ

สอบถามข้อมูลได้ที่

Call Center : 02-1054370

Facebook : masterpiecehospital

Instagram : masterpiece_Hospital

Line : @masterpiececlinic

Youtube : Masterpiece Hospital