รีวิวจากคุณไอซ์และคุณกานต์ จากเพจ Hold hands journey กับการทำหน้าครั้งแรก !!

สกินเลเซอร์แบบแพคคู่ เตรียมตัวสำหรับงานแต่งงาน

คุณไอซ์ และคุณกานต์ จากเพจ Hold hands journey เพจท่องเที่ยวสไตล์คู่รักสายลุย บอกเล่าเรื่องราวประสบการณ์การเดินทาง ผ่านภาพถ่ายและวีดีโอ ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เข้าถึงง่าย เป็นกันเอง จุดเด่นคือการรีวิวสถานที่ท่องเที่ยว นำเสนอภาพอินโฟกราฟฟิก สามารถตามรอยการเดินทางได้จริง

How to เตรียมตัวเป็นบ่าวสาวป้ายแดง 🤍 โดยคุณหมอพิ้งกี้

💌👰‍♀️🤵‍♂️อย่างที่เห็นพี่กับหนูเดินทางหนักมาก แทบไม่ได้ดูแลเรื่องใบหน้ากันซักเท่าไหร่ ส่องกระจกอีกที คือหมองมาก เหมือนคนโดนของ5555 ไม่ได้ละ ใกล้วันแต่งงานเราต้องทำอะไรซักอย่าง

ก็เลยตัดสินใจทำหน้าครั้งแรก !!!!! ที่ Masterpiece Hospital เค้ามีดูแลในเรื่องของผิวหน้าโดยเฉพาะด้วยนะ กับโซน Skin Master by Masterpiece H.

👩🏻 : ถ้าเธอเป๊ะ

👨🏻 : ฉันก็ต้องเป๊ะ

พี่กับหนูทำแพคคู่ไปเลย ตื่นเต้นมาก เพราะครั้งนี้เรียกได้ว่าอะไรที่ไม่เคยทำก็ทำมันทุกอย่าง

👩🏻‍⚕️ : ก่อนทำก็จะต้องปรึกษากับคุณหมอก่อนด้วยนะ

พี่กับหนูปรึกษาคุณหมอพิ้งกี้ เรามาทำครั้งแรกคุณหมอน่ารักมาก บอกหมดเปลือกว่าเรามีปัญหาในส่วนไหน ควรทำอะไรตรงไหน พร้อมออกแบบวิธีการรักษาให้เข้ากับผิวหน้าของเราโดยเฉพาะด้วย คือเป็นการคุยที่สนุกมาก ไม่เกร็งเลย รู้สึกมั่นใจในการรักษาหน้ามากขึ้น

pico laser ลดจุดด่างดำ หน้าใส

✨ Pico Laser Bright : หน้าใส ลดจุดด่างดำ

มั่นใจเครื่องแท้นำเข้าจากอิตาลี และคุณหมอพิ้งกี้ก็ออกแบบการรักษาที่เข้ากับเราสองคนได้ดีสุดๆ เราทำเป็น Pico ที่ไม่ได้ลึกมากนะ เน้นในเรื่องลดจุดด่างดำ ไม่ต้องพักฟื้น มีความจี๊ดๆในระดับที่ทนได้สบายๆ รู้สึกได้หลังทำเลยนะว่าใบหน้าดูกระจ่างใสขึ้น

รีวิ dermis cool กระชับรูขุมขน

✨ Dermis Cool : เติมวิตามินให้ผิวกันหน่อย

เป็นการดูแลผิวอย่างล้ำลึกในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยนวัตกรรมนำวิตามินเข้าสู่เซลล์ผิวและบำบัดด้วยแสง รูขุมขนกระชับขึ้น หน้ากระจ่างใส แถมไม่เจ็บเลย พี่กับหนูชอบมากนอนสบายเพลิน ๆ จนหลับ 55555

review การยกกระชับใบหน้าด้วย เทคนิค HIFU

✨ Hifu : ยกกระชับใบหน้า ให้หน้าเรียว

ตัวจี๊ดเลย แต่คุณหมอเค้าจะทำในระดับที่เราทนไหว ชอบตรงที่ทำปุ๊บรู้สึกว่าหน้าเรียวขึ้นปั๊บ แบบไม่ต้องพักฟื้น เดินสวยๆออกจากคลีนิคไปใช้ชีวิตต่อได้สบาย ๆ

✨ Botox : ลดริ้วรอยและเก็บกรอบหน้า

ปิดท้ายที่ Botox อันนี้ตื่นเต้นมากเพราะเป็นการจิ้มเข็มครั้งแรกของเราทั้งคู่ คุณหมอมือเบา พูดคุยให้เราคลายความตื่นเต้นไปได้เยอะ รู้สึกได้เลยว่าตึงๆที่ใบหน้า และผ่านมาซัก 1-2 สัปดาห์ เฮ้ยมันตึงขึ้นกว่าเดิมไปอี๊กกก ริ้วรอยที่หน้าผากของเราทั้งคู่หายไป กรอบหน้าชัดขึ้นมาก ดูที่ภาพก่อนและหลังได้เลย เลิฟมาก

หลังจากทำคุณหมอก็จะแนะนำถึงเรื่องการดูแลผิวหน้าของเราให้ด้วยนะ

ปักหมุดมาที่เดียวครบจบทุกการดูแลเรื่องผิว Masterpiece Hospital

Similar Posts