4 วิธีลดต้นขา ไม่อยากเป็นขาหมูต้องดู ช่วยตอบโจทย์ของสาว ๆ

4 วิธีลดต้นขา ไม่อยากเป็นขาหมู ต้องดู

เชื่อว่าสาว ๆ ที่เข้ามาอ่านบทความนี้คงเบื่อกับการโดนล้อเรื่องขากันใช่มั้ยล่ะคะ? พอกันที!! กับฉายาขาใหญ่ ขาหมู ขาโต๊ะสนุ๊ก… วันนี้เราจะมาแชร์เคล็ดลับดี ๆ Goodbye ขาใหญ่กับ วิธีลดต้นขาสุดปังให้สาว ๆ ได้มีขาอันเรียวเล็กสวยภายในชาตินี้ จะเลือกวิธีไหนก็ขึ้นอยู่กับไลฟสไตล์ของคุณเลยค่ะซิส ว่าแต่จะมีวิธีไหนบ้าง แล้วแต่ละข้อจะได้กี่ดาว มาเช็คพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1. ครีมสลายไขมัน ลดขาใหญ่ได้จริงหรือไม่

ข้อแรกนี้ตอบโจทย์สาว ๆ ที่มีงบน้อยและไม่มีเวลาออกกำลังกาย แต่หากจะให้พูดเรื่องผลลัพธ์คงต้องใช้ระยะเวลานานเป็นพิเศษค่ะ เพราะตัวครีมอาจซึมทราบไปเพียงแค่ผิวหนังชั้นนอกเท่านั้น ไม่ได้ลงไปยังชั้นไขมัน จึงอาจทำให้เป็นการสลายไขมันที่ไม่ได้ประสิทธิภาพ ข้อนี้จึงได้ไป 2 ดาวค่ะ

ทาครีมลดต้นข้า เป็นวิธีที่น่าจะได้ผลน้อยที่สุดในการลดต้นขา

2. กางเกงกระชับสัดส่วน ยิ่งแน่นขายิ่งเล็ก

มันก็เป็นแค่เพียงภาพลวงหลอกตา เมื่อเธอถอดขึ้นมาขาอาจใหญ่ได้เหมือนเดิมค่ะซิส เพราะขณะที่สาว ๆ สวมใส่กางเกงกระชับสัดส่วนอยู่นั้น ตัวผ้าจะรัดแน่นจนทำให้เมื่อส่องกระจกแล้วดูราวกับว่าขาเล็กลงจริง ๆ แต่เมื่อถอดออกมาสาว ๆ อาจจะต้องร้องกรี๊ด เพราะไม่เกิดความเปลี่ยนแปลงใด ๆ ทั้งสิ้นเลยก็เป็นได้ เลยขอให้คะแนนอยู่ที่ 1 ดาวค่ะ

การออกกำลังกายเพื่อลดต้นขาอาจจะได้ผลจริง แต่ต้องอาศัยความต่อเนื่อง และสม่ำเสมอ อาจจะใช้เวลานานกว่าจะลดได้อย่าที่ต้องการ

3. ออกกำลังกาย แถมลดต้นขาได้จริงด้วย

สาว ๆ ทุกคนคงจะทราบกันดีเกี่ยวกับ วิธีลดต้นขาในข้อนี้ แต่..เข้าใจแต่ทำไม่ได้จริง ๆ จะออกกำลังกายแต่ละทีมันช่างยากเย็นแสนเข็ญซะเหลือเกิ๊น ไม่มีเวลาบ้าง ขี้เกียจบ้าง หรือแม้แต่ไม่มีเพื่อนไปออกกำลังกายก็ล้วนเป็นเหตุผลยอดฮิตจริงมั้ยล่ะคะ ? แต่ วิธีลดต้นขาด้วยการออกกำลังกายมีประโยชน์มากมาย จึงได้รับไป 5 ดาวเลยค่ะ

เนื่องจากไม่เสียค่าใช้จ่าย เพียงแค่คุณเสียเหงื่อออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การปั่นจักรยาน ก็สามารถลดต้นขาได้แล้วแถมได้สุขภาพดีไปในตัว แต่ก็เป็นเรื่องยากที่จะลดจุดที่ต้องการได้ตามใจจริงมั้ยคะ แต่ก็อย่างว่าค่ะ ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ทำได้ทุกอย่างยกเว้นออกกำลังกายเนอะ

การดูไขมันต้นขา เป็นวิธีลดต้นขาที่ได้ผล และเห็นผลไวที่สุด ทำปุ๊บ ลดปั๊บ แต่ต้องเลือกที่ทำดี ๆ

4. ขาใหญ่นัก ก็ดูดไขมันต้นขาสิง่ายนิดเดียว

สาว ๆ หลายคนอาจจะคิดว่า วิธีลดต้นขาข้อนี้เป็นวิธีที่ไกลเกินเอื้อมใช่มั้ยล่ะคะ? การดูดไขมันต้นขาไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวอย่างที่คิดและสามารถตอบโจทย์ของสาว ๆ ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกายแต่อยากมีขาที่เรียวเล็กได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ เพราะแพทย์สามารถดีไซน์ลดไขมันในจุดที่เราต้องการได้ อีกอย่างการดูดไขมันที่ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ จะใช้เทคโนโลยีเครื่องดูดไขมัน Vaser Liposuction 2.2 ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง ช่วยในการสลายเซลล์ไขมันส่วนเกินแบบเฉพาะเจาะจงแม่นยำ จึงช่วยลดอาการบาดเจ็บระหว่างทำเป็นอย่างดี ทำให้ไม่ต้องเสียเวลานอนพักฟื้นเลยค่ะซิส ดูดไขมันขาเสร็จเดินกลับบ้านได้สบายหายห่วง ข้อนี้เราขอให้ 5 ดาวค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 4 วิธีลดต้นขาบอกลาขาหมูที่เรานำมาเสนอกันในวันนี้ สาว ๆ แต่ละคนถนัดวิธีไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ แต่ถ้าหากสนใจวิธีสุดท้ายแล้วก็.. ตอนนี้เราขอกระซิบว่าราคาดูดไขมันเริ่มต้นเพียงจุดละ 15,000 บาทเท่านั้น ใครอยากขาเล็กแบบปลอดภัยและเห็นผลไปตำได้เลยค่ะซิส!! Let’s go

รีวิวหลังดูดไขมันต้นขากับทางโรงพยาบาลมาสเตอร์พีช

สอบถามข้อมูลได้ที่
Call Center : 02-1054370
Facebook : masterpiecehospital
Instagram : masterpiece_Hospital
Line : @masterpiecehospital
Youtube : Masterpiece Hospital

Similar Posts