โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ 99/19 ถ.สุโขทัย, แขวง ดุสิต เขตดุสิต, กทม. 10300
02-1054370, 02-2413246

ฉีดหน้าผาก สร้าง S Line สไตล์เกาหลี!!

เคยมั้ยคะเวลาถ่ายรูปออกมา 100 รูป แล้วมันใช้ได้แค่ 2 รูป ที่เหลือลบทิ้งจ้า! บางครั้งถ่ายรูปตัวเองพอหันมุมข้างแล้วรู้สึกได้ถึงความแบน! ดั้งชั้นก็มี คางชั้นก็มา ตาชั้นก็หวานเฉียบ แต่หน้าชั้นยังแบนถ่ายรูปออกมาแล้วยังไง๊ก็ไม่มั่นใจ จริง ๆ แล้วตัวการที่ทำให้หน้าเรานั้นดูไม่มีมิติก็คือ ‘หน้าผาก’ นั่นเองค่ะ

สำหรับหน้าผากที่จะออกมาดูสวยคือการมีหน้าผากที่ไม่แคบหรือกว้างจนเกินไป และยังต้องมีความโค้งหรือนูนได้รูปกับใบหน้าด้วย นั่นแหละถึงจะเป็นหน้าผากที่ดูแล้วโหงวเฮ้งดี!

วันนี้เราก็จะมาแนะนำสองวิธีที่จะทำให้เรามีหน้าผากสวยในสไตล์ S line แบบสาวเกา นั่นก็คือ การฉีดหน้าผากด้วยฟิลเลอร์ และ ฉีดหน้าผากด้วยไขมันตัวเอง เป็นสองวิธีที่กำลังเป็นกระแสสำหรับตอนนี้ที่สาว ๆ มักนิยมเข้ามาทำเพื่อสร้างให้ใบหน้าตัวเองดูมิติ สวย หวาน มุ้งมิ้งมากขึ้น

ฉีดหน้าผาก สร้าง S Line สไตล์เกาหลี!!

ฉีดหน้าผาก สร้าง S Line สไตล์เกาหลี!!

     ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก เป็นการเติมเต็มผิวในบริเวณที่เราต้องการเป็นพิเศษ โดยตัวของฟิลเลอร์นั้นจะมาจากสารฮายารูโรนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) สำหรับฟิลเลอร์จะมีคุณสมบัติที่พิเศษ คือฟิลเลอร์นั้นจะเปรียบได้เสมือนกับเป็นสปริงของผิว ช่วยเสริมสร้างความเต่งตึง

ฉีดหน้าผาก สร้าง S Line สไตล์เกาหลี!!

นอกจากการ ฉีดหน้าผาก ให้ดูโหนกนูนสวยแล้ว ยังจะช่วยเรื่องริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ให้ดูสวยเต็มอิ่ม แก้ปัญหาผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาตึงกระชับ ผิวเสมอกัน รวมถึงการปรับรูปหน้า สำหรับผู้ที่มีใบหน้าที่ไม่สมส่วนให้ดูดียิ่งขึ้น
มีข้อดีอย่างเดียวก็ใช่ว่าจะไม่มีข้อเสียนะคะ ถ้าหากเราไปเจอฟิลเลอร์ปลอม ไม่มีมาตรฐานก็อาจเกิดอาการ สลายไปไม่หมดเจ็บแต่ไม่จบ จนทำให้ต้องไปฉีดสารเพื่อสลายฟิลเลอร์อีก เรียกว่าเจ็บตัวกันอีกหลายรอบเลยทีเดียว

     

ฉีดหน้าผากด้วยไขมันตัวเอง อีกหนึ่งวิธีที่กำลังฮิตสุด ๆ ของตอนนี้ เพราะการฉีดไขมันตัวเอง หรือที่เรียกว่า Fat Transfer นอกจากเอามาเติมหน้าผากให้ดูสวยเต็มอิ่มแล้ว ยังสามารถนำมาฉีดได้ทั่วใบหน้าเพื่อเติมเต็มแก้ปัญหาไม่ว่าจะเป็น หน้าตอบ หน้าผากแบน ไม่มีขมับ และอีกหลายจุดที่สามารถเติมได้

ฉีดหน้าผาก สร้าง S Line สไตล์เกาหลี!!

ข้อดียังไม่หมดนะคะและที่สำคัญเลย ไขมัน ที่ฉีดเข้ามาเติมแต่งให้ความสวยงามก็เป็นไขมันที่มาจากตัวเราเอง และหลังฉีดแล้วจะออกมาดูละมุนขั้นสุด เพราะไขมันจะมีความยืดหยุ่นกว่าตัวฟิลเลอร์ ทำให้หลังฉีดแล้วออกมาจะดูเนียน สวยเป็นธรรมชาติสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ

ฉีดหน้าผาก สร้าง S Line สไตล์เกาหลี!!

สุดท้ายไม่ว่าจะฉีดฟิลเลอร์ หรือ ฉีดไขมันหน้าผากให้ออกมาสวย นูน โหนก โดยไม่ต้องเสริมหน้าผากแล้วล่ะก็เช็คให้ชัวร์ก่อนนะคะ ว่าสถานที่ที่จะทำ มีความมั่นใจได้ เพื่อความสวยที่ปลอดภัย หากใครยังไม่มั่นใจ ว่าตัวเราจะเลือกอะไรเพื่อเติมเต็มความสวยละก็ ลองเข้ามาปรึกษาที่มาสเตอร์พีซ คลินิกได้เลยค่ะ บอกเลยว่า ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เลยจ้า

สอบถามข้อมูลได้ที่
Call Center : 02-1054370
Facebook : masterpiecehospital
Instagram : masterpiece_Hospital
Line : @masterpiecehospital
Youtube : Masterpiece Hospital