ศัลยกรรมตัดหนัง ( Tummy Tuck Surgery )

ศัลยกรรมตัดหนัง

ปัจจุบันการศัลยกรรมตัดหนังเพื่อเพิ่มความกระชับ หรือลดสัดส่วนบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย จำเป็นต้องมีเทคนิค และความสามารถเฉพาะทางของแพทย์ผู้มีประสบการณ์ เนื่องจากต้องแก้ไขปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อยให้ได้แบบถาวร

โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการทำศัลยกรรมตัดหนัง เพราะมีทีมแพทย์มากประสบการณ์กว่า 10 ปี มีอุปกรณ์ และเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยได้มาตรฐาน พร้อมเจ้าหน้าที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าใช้บริการทุกท่าน นอกจากนี้ยังมีห้องพักฟื้นหลังจากทำหัตถการ และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

ศัลยกรรมตัดหนังคืออะไร

การศัลยกรรมตัดหนัง คือ การกำจัดผิวหนังส่วนเกินที่ไม่ต้องการออกไป ซึ่งสามารถทำการผ่าตัดแบบเจาะจงเฉพาะจุดได้ เช่น บริเวณหน้าท้อง, ต้นแขน , ต้นขา , สะโพก , แผ่นหลัง รวมไปถึงยังสามารถแก้ไขปัญหาสะดือ หรือหัวหน่าว โดยหัตถการนี้เป็นอีกทางเลือกของผู้ใช้บริการที่ต้องการเห็นผลลัพธ์แบบถาวร

โดยหัตถการตัดหนังเป็นการผ่าตัดชิ้นเนื้อเยื่อไขมันที่สะสมอยู่เป็นจำนวนมาก แล้วเย็บซ่อมแซมกล้ามเนื้อบริเวณที่ผ่าตัดให้กระชับเรียบเนียนได้รูปทรง ซึ่งจะสามารถปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกให้กลับคืนสภาพเดิมตามที่ต้องการได้ และเสริมบุคลิกภาพ เพิ่มความมั่นใจให้กับหุ่น หรือทรวดทรวงองเอวได้เป็นอย่างดี

เนื่องจากเป็นการผ่าตัดใหญ่ที่ต้องใช้ประสบการณ์ และความชำนาญของแพทย์ ทางโรงพยาบาลมาสเตอร์พีชจึงยินดีให้คำปรึกษากับคนไข้ทุกรูปแบบที่ต้องการแก้ปัญหา ก่อนตัดสินใจเข้าใช้บริการ

ศัลยกรรมตัดหนังเหมาะกับใครบ้าง

การศัลยกรรมตัดหนังเป็นอีกหนึ่งหัตถการที่มีจุดประสงค์ ในการกำจัดไขมัน หรือผิวหนังส่วนเกินบริเวณต่าง ๆ ที่ไม่พึงพอใจออกไปได้ โดยอาศัยประสบการณ์ของทีมแพทย์ในการผ่าตัดตกแต่ง ให้กระชับ และเรียบเนียน ซึ่งกลุ่มคนที่เหมาะสำหรับหัตถการมีดังนี้

  • คุณแม่หลังคลอดที่มีหน้าท้องหย่อนคล้อยจากสาเหตุการตั้งครรภ์ สามารถตัดหนังเพื่อกระชับสัดส่วนได้
  • ผู้ที่มีน้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็วจากการออกกำลังกาย หรือจากสาเหตุอื่น ๆ ซึ่งส่งผลทำให้ผิวหนังหย่อนยานยังจุดต่าง ๆ สามารถทำศัลยกรรมตัดหนังได้
  • ผู้ที่เคยเข้ารับการดูดไขมันแต่สัดส่วนไม่กระชับ หรือตึงเต่งเท่าที่ควร สามารถทำศัลยกรรมตัดหนัง เพื่อแก้ไขปัญหาได้
  • ผู้ที่ขาดความมั่นใจจากปัญหาท้องแตกลาย ผิวไม่เรียบเนียนเป็นคลื่น สามารถเข้าทำศัลยกรรม เพื่อยกกระชับยังจุดต่าง ๆ ที่ต้องการได้
  • ผู้ที่สัดส่วนบนร่างกายไม่สมดุลกัน แขนใหญ่กว่าขา ขาใหญ่กว่าตัว หรือลำตัวมีขนาดใหญ่กว่าแขน และขา สามารถตัดหนังส่วนเกินได้
  • ผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาสะดือจุ่น หรือสะดือโบ๋ สามารถใช้บริการจากหัตถการตัดหนังได้
  • ผู้ที่ประสบปัญหาหัวหน่าวหย่อนยานหลังจากคลอดบุตร หรือเกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้น สามารถผ่าตัด เพื่อยกกระชับหัวหน่าวได้

ประเภทบริการ

บริการตัดหนังหน้าท้อง
บริการตัดหนังแขน
บริการตกแต่งสะดือ
บริการยกกระชับก้น
บริการตัดหนังขา
บริการตัดหนังปีกหลัง

โปรโมชั่น

รีวิว

tiktok box

ทีมแพทย์

Similar Posts