เปิดวาร์ป 5 คนธรรมดาที่ไม่ธรรมดา หลังศัลยกรรมที่มาสเตอร์พีช

ศัลยกรรมที่มาสเตอร์พีช

พูดถึงเรื่องศัลยกรรมความงาม ภาพในหัวของใครหลายคนคงเป็นภาพมีดหมอ ห้องผ่าตัด หรือซิลิโคน ลอยมาไกลๆ กันอยู่แน่ๆ เพราะเดี๋ยวนี้ความไม่สวยที่ธรรมชาติมอบให้ คงไม่พอแล้ว..

ยุคนี้ถูกปรับแก้ความสวยด้วยวิธีศัลยกรรมกันหมดแล้วนะ

หากพูดถึงผลงานชิ้นเอกอันดับต้น ๆ ในแวดวงศัลยกรรมแล้วล่ะก็ หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น โรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีช Masterpiece Hospital วันนี้เราจึงขอรวบรวม 5 ตัวท็อป ที่สวยแล้วยังสวยได้อีก หล่อแล้วก็ต้องหล่อเพิ่มได้อีก ในแบบของคุณ.. มีใครกันบ้าง เริ่มค่ะ!

1. คุณยอรึม – NOSE RECONSTRUCTION + ตาสองชั้น + ดูดไขมันกรอบหน้า

เริ่มกันที่สาวเกาแท้ ๆ ที่ตัดสินใจข้ามน้ำฝ่ารันเวย์มาแปลงโฉมโดยการศัลยกรรมทำตาสองชั้น กับคุณหมอหนู (พญ. กาญจนา ลีลาภัทรานุรักษ์) ต่อด้วยดูดไขมันกรอบหน้า ซึ่งเป็นการเน้นกรอบหน้าให้เรียวชัดขึ้น จบด้วยการปรับโครงสร้างจมูกใหม่ทั้งหมดด้วยเทคนิค Nose Reconstruction งานละเอียดที่ส่งผ่านจากฝีมือคุณหมอเบนซ์ (นพ. โฆษิต เอี้ยวฉาย) บอกเลยว่าหมอไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก
รีวิว Nose Reconstruction + ตาสองชั้น + ดูดไขมันกรอบหน้า : รีวิวคุณยอรึม

2. คุณทราย – ทำตาสองชั้น +เสริมคาง

ต่อด้วยสาวลุคเซ็กซี่ สไตล์สาย ฝ. ที่ครั้งนึงชีเคยเป็นสาวหมวยไร้เหล่าเต๊งและคางสั้นมาก่อน ตัดภาพมาตอนนี้สิจ้ะ สวยเป๊ะแล้วจ้า เลอค่ามากด้วย ดวงตาคู่ใหม่นี้นั้นได้มาจากฝีมือคุณหมอหนู (พญ. กาญจนา ลีลาภัทรานุรักษ์) ส่วนความเรียวของใบหน้าที่เพิ่มเติมมาเพราะคางซิลิโคน ก็มาจากการดีไซน์แบบเฉพาะโดย นพ. ชาคริต เอี่ยมกิจการ ศัลยกรรมครั้งสองครั้งโลกก็จำแล้วนะยูว์!
รีวิวศัลยกรรม – คุณทราย : รีวิวตาสองชั้น
รีวิวศัลยกรรม– คุณทราย : รีวิวเสริมคาง

3. คุณบิ๊ก – ปลูกผม (เทคนิค FUE)

ใครว่ามีแต่สาวๆ สายผู้หุ่นล่ำก็มีนะคะ เทรนเนอร์หน้าหล่ออย่างคุณบิ๊ก อดิศักดิ์ ก็เป็นอีกคนที่ไว้วางใจให้โรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีช และคุณหมออ๊อบ (นพ.นรสิทธิ์ อหันทริก) ช่วยดูแลแก้ปัญหาผมบาง หน้าผากกว้าง จากกรรมพันธุ์ ซึ่งนอกจากจะได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติจากการปลูกผมแบบ FUE ตามแนวไรผมแล้ว ยังทำให้ใบหน้าโดยรวมดูเด็กขึ้น ซ้ำยังเป็นวิธีที่ทำได้ในผู้หญิงอีกด้วย พูดง่าย ๆ คือ การปลูกผมสามารถทำได้ทั้งในผู้ชายและผู้หญิงนั่นเองจ้า
รีวิวศัลยกรรม – คุณบิ๊ก : รีวิวปลูกผม

4. คุณปราง – เสริมหน้าผากซิลิโคน

ตามติดด้วยคุณปราง เจ้าของตำแหน่ง Miss Presenter & Hyundai Angel 2016 ที่ตัดสินใจเข้ามาเสริมหน้าผากซิลิโคน ซึ่งเป็นซิลิโคนแบบเฉพาะแต่ละคน ปัญหาของคุณปรางคือมีหน้าผากที่แบนราบ ดูไม่มิติ ผ่านทุกงานฉีดเพื่อเติมเต็มมาทุกรูปแบบ แต่ก็ไม่จบสักที จนได้เข้าปรึกษากับคุณหมอเชี้ยว (นพ. วลพ ศุภวณิช) ที่โรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีช ..อยากได้หน้าผากโหนกนูนแบบถาวร ก็ต้องได้
รีวิวศัลยกรรม – คุณปราง : รีวิวเสริมหน้าผากซิลิโคน

5. คุณแนน – ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

ปิดท้ายด้วยน้องแนน สาวน้อยผิวใสดั่งไฟนีออน ที่แม้จะดูสวย ครบ จบตั้งแต่เกิดแล้ว แต่ขุ่นน้องแนนก็แอบมีปัญหาแก้ม 2 ข้างใหญ่ไม่เท่ากัน ถ่ายรูปเสร็จหน้าไม่เด็ดโพสโซเชียลไม่ได้ วอนช่างภาพช่วยรีทัชอยู่บ่อยๆ ก็ขอจบดราม่าแก้มใหญ่ไม่เท่ากันที่โรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีช ด้วยการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม กับคุณหมออาร์ม (นพ. นวชน สิริกาญจนพล)
รีวิวศัลยกรรม – คุณแนน : รีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

ดูจบ ครบ เสร็จ แต่ผลงานดีๆ ระดับ Masterpiece ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้นะคะ เพราะยังมีผลงานชิ้นเอกอีกมากมายที่พร้อมจะสร้างแรงบันดาลใจใหม่ ๆ สำหรับคนที่ “สนใจ” หรือ “ใส่ใจ” อยากทำศัลยกรรมที่โรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีช ติดตามผลงานของเราได้ที่

Similar Posts