เสริมจมูกผู้หญิงที่ไหนดี ให้พุ่ง ปัง จึ้ง ที่มาสเตอร์พีชดีไหม

masterpiecehospital.com

เสริมจมูกผู้หญิงที่ไหนดี ยังคงเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะเป็นคำถามที่เกิดจากความลังเลใจของสาว ๆ ซึ่งการศัลยกรรมสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เกิดความมั่นใจมากขึ้นได้ และการทำศัลยกรรมจมูกก็เปิดรับมากกว่าแต่ก่อน อย่างไรก็ตามปัจจัยสำคัญก็คือเรื่องการเสริมที่ไหนดี บทความนี้จึงจะพาคุณผู้หญิงมาศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจครับ

เสริมจมูกผู้หญิงที่ไหนดี มีวิธีการเลือกอย่างไร

ผู้หญิงเสริมจมูกที่ไหนดี มีวิธีการเลือกอย่างไรบ้าง ในหัวข้อนี้จะพาไปหาปัจจัยสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ดังนี้

 • สถานพยาบาล

สถานประกอบการ โรงพยาบาลต้องมีความสะอาดปลอดโปร่ง มีใบประกอบกิจการถูกต้องตามกฎหมายกำหนด มีสถานที่ตั้งอยู่จริง และมีรายละเอียดการเดินทางอย่างละเอียด เพราะจะดูมีความน่าเชื่อถือประกอบการตัดสินใจ

 • ทีมแพทย์

ประสบการณ์ของทีมแพทย์ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ เพราะการศัลยกรรมจมูกจำเป็นต้องอาศัยประสบการณ์ของแพทย์สูง เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดี และลดโอกาสเสี่ยงอันตรายจากสาเหตุต่าง ๆ

 • วัสดุ

วัสดุ อุปกรณ์ทางการแพทย์ ต้องได้มาตรฐาน สะอาดผ่านการฆ่าเชื้อ และมีคุณภาพเท่านั้น เพราะการเสริมจมูกเปรียบเสมือนการใส่สิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย หากซิลิโคน หรือวัสดุไม่มีคุณภาพอาจก่อให้เกิดการติดเชื้อได้ง่าย

อย่าลืมดูรีวิวก่อนเลือกทำจมูก

การดูรีวิวก่อนตัดสินใจทำจมูก เป็นหนึ่งในปัจจัยหลัก ๆ ที่ผู้หญิงมักให้ความสนใจ เพราะรีวิวต่าง ๆ จากโรงพยาบาลถือเป็นเครื่องมือชี้วัดอย่างหนึ่งถึงประสบการณ์ของแพทย์ เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้หลงเชื่อโฆษณาที่ดูเกินจริง ควรศึกษาข้อเท็จจริงให้ครบถ้วนก่อนตัดสินใจเข้าใช้บริการด้วยนะครับ

เสริมจมูกผู้หญิงมีแบบไหน มีทรงอะไรบ้าง

รูปทรงจมูกแบบไหนที่เหมาะกับผู้หญิง แน่นอนครับว่าการเสริมจมูกนั้นมีรูปทรงจมูกอยู่มากมายขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล รวมถึงแพทย์เป็นผู้พิจารณราตามความเหมาะสม เพื่อให้ได้รุปทรงจมุกที่เข้ากับโครงสร้างใบหน้ามากที่สุด ซึ่งมีเทคนิคที่นิยมอยู่ 2 ประเภท คือ การเสริมจมูกแบบเปิด (Open Rhinoplasty) และการเสริมจมูกแบบปิด (Closed Rhinoplasty) โดยมีรูปทรงอะไรบ้างไปดูกันครับ

 • จมูกทรงเกาหลี
 • จมูกทรงสายฝอ/แบบฝรั่ง
 • จมูกทรงธรรมชาติ
 • จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง
 • จมูกทรงบาร์บี้
 • จมูกทรงหยดน้ำ
 • จมูกทรงปลายเชิด
 • จมูกทรงตั๊กแตน

เบื้องต้นหากมีความชอบจมูกรูปทรงไหน แนะนำให้เข้ารับคำปรึกษากับแพทย์ผู้มีประสบการณ์โดยตรง เนื่องจากแพทย์จะสามารถวิเคราะห์โครงสร้างโดยรวมได้อย่างละเอียด เพื่อให้คนไข้ได้รูปทรงจมูกที่เหมาะกับใบหน้ามากที่สุดนั่นเองครับ

เสริมจมูกผู้หญิงราคาเท่าไหร่

ราคาเสริมจมูกผู้หญิงที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีชจะอ้างอิงจากประสบการณ์ของแพทย์แต่ละท่าน รวมถึงวัสดุที่นำมาใช้จะมีราคาที่แตกต่างกัน และยังมีในส่วนของเทคนิคแต่ละประเภท จึงทำให้แต่ละส่วนมีราคาเริ่มต้นไม่เหมือนกัน

เสริมจมูกซิลิโคนเกาหลี ราคาเริ่มต้น 12,900

รองปลายกระดูกอ่อนหลังหู ราคาเริ่มต้น 15,000

ใช้เนื้อเยื่อเทียม ราคาเริ่มต้น 12,000

เคสแก้จมูก ราคาเริ่มต้น 5,000

สรุป เสริมจมูกผู้หญิงที่ Masterpiece ดีอย่างไร

รูปทรงจมูกแต่ละแบบนั้นเป็นเพียงแนวทางประกอบการตัดสินใจของคนไข้ แต่ถ้าตัดสินใจเสริมจมูกที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช (Masterpiece hospital) จะมีแพทย์ผู้มีประสบการณ์คอยให้คำปรึกษา ประเมินพร้อมออกแบบรูปทรงให้เหมาะสำหรับแต่ละบุคคลได้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาสวยงาม โด่ง พุ่งแบบธรรมชาติตามความต้องการของคนไข้ ลดโอกาสที่ต้องกลับมาแก้ซ้ำสองครับ

Similar Posts